พบศพกลุ่มก่อความไม่สงบที่ยิง 2 ผัวเมียเป็นใบ้เสียชีวิต

 11 ก.ค. 2562 09:51 น.
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

หลังจากเมื่อวันก่อน ตำรวจทหารในอำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ยิงปะทะกับกลุ่มก่อความไม่สงบที่ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิง 2 สามีภรรยาที่เป็นใบ้จนเสียชีวิต ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ก็พบศพ 1 ในกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว

เวลาประมาณ 18.00 น. วานนี้ (10 ก.ค.) ที่ทุ่งนาร้างในพื้นที่ ม.4 ต.สาบัน อ.ยะหริ่ง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดที่เจอรถจักรยานยนต์ของคนร้ายอีกครั้ง โดยเดินปูพรมเป็นหน้ากระดาน ซึ่งจากระยะที่เจอรถจักรยานยนต์คนร้ายจอดทิ้งไว้ห่างไปแค่ 300 เมตร ก็เจอศพชายคนหนึ่งนอนอยู่ภายในพุ่มไม้รกทึบ เป็นชายผิวเข้ม ใส่เสื้อและกางเกงขายาวสีดำ ในตัวไม่พบหลักฐาน และไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและร่องรอยกระสุน เมื่อตรวจสอบจากแฟ้มประวัติคดีความมั่นคง คาดว่าน่าจะเป็นศพนายอาหามะ มะอะ แกนนำระดับปฏิบัติการ รับผิดชอบในการก่อเหตุในพื้นที่ อ.ทุ่งยางแดง และ อ.มายอ จ.ปัตตานี มีหมายจับ ป.วิอาญา คดีความมั่นคง 1 หมาย

พลตำรวจตรี ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี กล่าวว่า หลังจากคนร้าย 4 คน ยิงชาวบ้านตายแล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปทาง ต.ตอหลัง ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. แล้วปะทะกับตำรวจชุดสืบสวนทำให้รถจักรยานยนต์คนร้ายเสียหลักตกในคูน้ำ ซึ่งผู้เสียชีวิตรายนี้ถูกเพื่อนลากขึ้นมาจากคูน้ำ แล้วพาขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี จนกระทั่งวันนี้พบเป็นศพ ซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะได้รับบาดเจ็บจากการตกน้ำ และศีรษะกระแทกขอบปูนของคูน้ำแล้วเสียชีวิต ซึ่งเพื่อนอาจจะนำศพมาทิ้งไว้


http://news.ch3thailand.com/local/99166จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
Copyright © 2010-2019, 5OCC.ISOC.go.th