วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563

ประชาสัมพันธ์

30 ก.ค. 2563

          บ้านน้อยหลังนี้เกิดจากการลงพื้นที่ของพี่ๆหมวกแดงในช่วงสถานการณ์โควิด – 19 พบคุณยายอาศัยอยู่คนเดียว ในสภาพบ้านไม้ยกพื้นที่ผุพัง พร้อมที่จะทลายลงหากมีพายุฝนที่พัดมาลงอย่างหนัก           ความหวังที่อยากให้คุณยายได้มีบ้านได้หลับนอนอย่างสบายในวัยชรา…จึงเกิดการประสานงานและการร่วมมือ ร่วมใจ จากหน่วยต่างๆก่อร่างเป็นบ้านหลังน้อย ในนามว่า “บ้านสันติสุข” จึงเกิดขึ้น ซึ่งในพื้นที่เดียวกันกับบ้านห...

..อ่านต่อ
30 ก.ค. 2563

          จากกรณีนางสาวนูรฮาลีซา เจะอาแว อายุ 18 ปี ลูกจ้างร้านอาหารต้มยำกุ้งในมาเลเซียได้คลอดลูก ณ โรงพยาบาล Kajang รัฐสลางอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา โดยเป็นการคลอดก่อนกำหนด ซึ่งมีน้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม ทำให้เด็กมีอาการป่วยต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด จากนั้นเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา นางสาวนูรฮาลีซา เจะอาแว เดินทางกลับประเทศไทย เพื่อดำเนินการต่อวีซ่า ที่อำเภอสะเดา จังห...

..อ่านต่อ
30 ก.ค. 2563

          ( 29 ก.ค.63 ) ที่ สถานีวิจัยสัตว์ป่า ป่าพรุ – ป่าฮาลา – บาลา ตำบลโละจูด อำเภอแว้ง จังหวัดนราธิวาส พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 และคณะ เป็นประธานการประชุมบูรณาการดำเนินการด้านทรัพยากรป่าไม้ ทก.ยว.ฉก.นราธิวาส เพื่อร่วมพูดคุยเสนอข้อคิดเห็นในการดูแลรักษาป่าฮาลา-บาลา ทรัพยากรป่าไม้ที่สำคัญในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส, คณะผู้บังคับบัญชา, นายอำเภอแว้ง, หัว...

..อ่านต่อ
30 ก.ค. 2563

          วันนี้ (30 กรกฎาคม 2563) เวลา 09.30 น. พันเอกนายแพทย์ โชคชัย ขวัญพิชิต รองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ จิตอาสา 904 รหัส 4A023 พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ อำเภอธารโต และอำเภอเมือง จังหวัดยะลา เพื่อเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจ พร้อมมอบรถเข็นวีลแชร์ ให้แก่ผู้ป่วยและผู้พิการในพื้นที่ จำนวน 5 ราย ได้แก่ นายประทีป ทองคำ อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 8/1 หมู่ที่ 3 ตำบลคีรีเขต อำเภอธารโต จังหวัดยะลา ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได...

..อ่านต่อ
29 ก.ค. 2563

          วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โดยยุวจิตอาสาสาธารณสุข บ้านใหญ่ หมู่ที่ 12 ตำบลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส พันเอกนายแพทย์โชคชัย ขวัญพิชิต รองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ จิตอาสา 904 รหัส 4A023 เป็นประธานเปิดศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงโดยยุวจิตอาสาสาธารณสุข สู้ภัยโควิด -19 เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พ...

..อ่านต่อ
28 ก.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 27 ก.ค.63 เวลา 11.00 น. พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในกิจกรรมการประชุม “พบปะโฆษกชาวบ้าน เพื่อขับเคลื่อนนโยบายการเสริมสร้างสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้” ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อ.หนองจิก จ.ปัตตานี โดยมี คณะผู้บังคับบัญชา, หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และโฆษกชาวบ้านในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา จำ...

..อ่านต่อ
28 ก.ค. 2563

ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
27 ก.ค. 2563

          วันนี้ (27 กรกฎาคม 2563) พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เป็นประธาน มอบบ้านโครงการ “หน่วยเฉพาะกิจยะลา ไม่ทิ้งท่าน” ให้กับ นายสะอารี บาหะโร ณ บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 4 ตำบลบาโระ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน ที่มีความเดือดร้อน มีฐานะยากจนและเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID – 19 ซึ่งส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนมีความยากลำบากในการดำเนินชีวิต อันจะเป็นการพั...

..อ่านต่อ
26 ก.ค. 2563

          26 ก.ค.63, 1400 ที่ สโมสรค่ายลพบุรีราเมศวร์ อ.เทพา จ.สงขลา พลตรีศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2563 ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา เน้นย้ำหน่วยให้ยึดการปฏิบัติตามนโยบายและข้อสั่งการของ ผู้บังคับบัญชา และ แม่ทัพภาคที่ 4 โดยเฉพาะ มาตรการรักษาความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ รวมถึงพี่น้องประชาชนที่เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือก นอกจากนี้ ต้องปฏิบัติทุกขั้นตอนด้วยความโปร่งใ...

..อ่านต่อ
26 ก.ค. 2563

          “เที่ยวล่องท่องยะลา แลเมืองนิบง ยลถิ่นกือเลาะ ชิมทุเรียนสะเด็ดน้ำ จิบกาแฟคีรีเขต” ครั้งนี้ถือว่า ประสบความสำเร็จในเรื่องของการสื่อสารเป็นอย่างดี เป็นการ นำร่อง เพื่อใช้พลังของเครือข่าย คือความร่วมมือร่วมใจกันจัดทุกภาคส่วน กรมประชาสัมพันธ์มีหน้าที่ในการส่งข้อมูลข่าวสารจากภาครัฐสู่ประชาชนในรูปแบบต่างๆ ทั้งผ่านสื่อทุกรูปแบบในวงกว้าง วิทยุ โทรทัศน์ สื่อหนึ่งที่เราเลือกใช้ก็คือ สื่อบุคคล         &nb...

..อ่านต่อ
หน้า 10 จาก 50 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 497 รายการ