วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

15 ส.ค. 2564

          วันนี้ 15 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 น. ที่ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วยพลตำรวจโท รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9, นายวรเชษฐ พรหมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา, นายพงศธร ธรรมชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 9 และส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงผลการปฏิบัติการจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเส...

..อ่านต่อ
11 ส.ค. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 รับซื้อผลผลิตทางการเกษตร ผลไม้ตามฤดูกาลจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ช่วยเหลือช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบทำให้ผลผลิตทางการเกษตรล้นตลาด และมีราคาตกต่ำ ทางหน่วยจึงได้ดำเนินการรับซื้อผลผลิต เช่น เงาะ ทุเรียน และมังคุดจากพี่น้องประชาชน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับกำลังพลของหน่วย เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน          ...

..อ่านต่อ
9 ส.ค. 2564

          วันนี้ 9 สิงหาคม 2564 ที่ ด่านตรวจความมั่นคงบ้านพละ ตำบลเขาไชยราช อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานด่านตรวจความมั่นคงบ้านพละ ติดตามการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค covid -19 และสถานการณ์อื่น ๆ ในพื้นที่ ก่อนมอบนโยบายในการปฏิบัติงาน ซึ่งด่านตรวจความมั่นคงบ้านพละ ถือเป็นจุดสำคัญ เป็นด่านความมั่นคงด่านแรกสู่ประตูภาคใต้ โดยแ...

..อ่านต่อ
8 ส.ค. 2564

          วันนี้ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. ณ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 30 ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน พบปะให้กำลังใจ รวมทั้งตรวจสภาพความพร้อมของสถานที่ปฏิบัติการและกำลังพล รับฟังสรุปสถานการณ์เหตุการณ์ พร้อมติดตามคดีสำคัญในพื้นที่ ซึ่งหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 30 เป็นหน่วยที่มาจากกองทัพภาคที่ 3 รับผิดชอบเขตพื้นที่อ...

..อ่านต่อ
8 ส.ค. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 จัดชุดประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ ผู้นำชุมชน ลงพื้นที่ตำบลบือมัง, ตำบลยะต๊ะ และ ตำบลกาลอ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ได้รับทราบอย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำการดูแลตนเอง และขอความร่วมมือในการร่วมกันยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามสั่งการเน้นย้ำของ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคง...

..อ่านต่อ
6 ส.ค. 2564

          เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น. ที่ บริษัทม่านกู่หวาง ฟู๊ด จำกัด ตำบลปากบาง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตามเกี่ยวกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid -19 ของบริษัทม่านกู่หวาง ฟู๊ด จำกัด ในการรับซื้อผลผลิตทุเรียนจากเกษตรกรในพื้นที่ โดยมี นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอเทพา พร้อมด้วย กรรมการผู้จัดการบริษัทม่านกู่หวาง ฟู๊ด จำกัด, สาธารณสุขอำเภอเทพา ตำร...

..อ่านต่อ
4 ส.ค. 2564

          ที่ ตลาดเกษตรบ้านนา เทศบาลตำบลบ้านนา อำเภอศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง พลตรีศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5 จัดกิจกรรมรับซื้อผลผลิตทางการเกษตร จำนวน 12,200 กิโลกรัม จากเกษตรกรในพื้นที่อำเภอศรีนครินทร์, อำเภอศรีบรรพต และ อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง ที่ได้รับความเดือดร้อน จากราคาตกต่ำ รวมทั้งผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 โดยได้รับการร่วมแรงร่วมใจจากผู้บังคับหน่วยขึ้นตรงกองพลทหารราบที่ 5 ระดับกรม,กองพัน และส่วนราชการในพื้นท...

..อ่านต่อ
3 ส.ค. 2564

          “วันนี้…ทั้งตื่นเต้น… ดีใจ… และภูมิใจที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจในครั้งนี้ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องคนไทย และยังเป็นครั้งแรกที่ต้องบังคับเครื่องด้วยการสวมใส่ชุด PPE ตลอดเส้นทางด้วย ถือเป็นภารกิจที่ยากและสำคัญ แต่ผมและทีมพร้อมจะดูแลผู้โดยสารทุกคนให้ถึงจุดหมายปลายทางอย่างดีที่สุดครับ ”           คำบอกเล่า ของ ร.อ.พันธศักดิ์ ปาคำ และ ร.ต.กิตติธัช หน่อทอง นักบินและนัก...

..อ่านต่อ
3 ส.ค. 2564

          วันนี้ ( 3 สิงหาคม 2564 ) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมดาหลา กองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พันเอกเกียรติศักดิ์ ณีวงษ์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้าพร้อมด้วย พันตำรวจเอกวศิน จินตเสถียร ผู้กำกับการ (สอบสวน) กองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ / ผู้ช่วยโฆษกกองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ และนายธีรพงษ์ เพชรรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ / โฆษกศูนย์อำนวยการบริหารจังหวั...

..อ่านต่อ
2 ส.ค. 2564

          วันนี้ ( 2 สิงหาคม 2564) เวลา 12:00 น. ที่ บ้านดังหมูใต้ หมู่ที่ 3 ตำบลท่าประดู่ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา พลตรี ศานติ สกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ลงพื้นที่รับซื้อผลผลิตมังคุดจากเกษตรกรชาวสวนมังคุดในพื้นที่อำเภอนาทวี กว่า 3 ตัน เพื่อช่วยเหลือ ลดภาระ บรรเทาความเดือดร้อนปัญหาราคามังคุดตกต่ำ และยังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 ที่ทำให้ไม่สามารถระบายสินค้าออกได้ โดยมี นายอำเภอนาทวี ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรนาทวี ส...

..อ่านต่อ
หน้า 6 จาก 95 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 944 รายการ