วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

13 ธ.ค. 2563

          แบ่งปันความสุข ให้นักเรียนตาดีกา” ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ที่ ศูนย์การศึกษาศาสนาอิสลามประจำมัสยิดนูรูลอูดาบากง(ตาดีกา) หมู่ที่ 2 ตำบลตารีอายร์ อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี           หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ร่วมกับ กองร้อยทหารราบเชิงรุกที่ 2 กองพันทหารราบเชิงรุกที่ 1 ลงพื้นที่เข้าพบปะเยี่ยมเยือน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนตาดีกานูรูลอูดาบากง พร้อมทั้งได้มอบธงชาติ และเปลี่ยนธงชาติผ...

..อ่านต่อ
12 ธ.ค. 2563

เดินเท้านำเสื้อกันหนาวและผ้าห่มแจกจ่ายแก่ประชาชนผู้ยากไร้ เราไม่ทิ้งกัน ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
10 ธ.ค. 2563

          ศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า จัดกิจกรรม “ค่ายพัฒนาทักษะวิทยากรกระบวนการชุมชนเข้มแข็งต้านภัยยาเสพติด” หลักสูตร 3 วัน 2 คืน ระหว่างวันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยมี พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กองอำนวยการรักษาความมั...

..อ่านต่อ
9 ธ.ค. 2563

          วันที่ 9 ธันวาคม​ 2563 เวลา 11.30 น.​ พลตรี ศานติ​ ศกุนตนาค​ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ร่วมพูดคุยหารือกับ​ นายเสน่ห์ รักธงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดสงขลา และคณะ เกี่ยวกับแนวทางมาตรการการดูแลรักษาความปลอดภัย ในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 เพื่อให้การเลือกตั้งในพื้นที่รับผิดชอบสามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย ศูนย์ประชาสัมพ...

..อ่านต่อ
9 ธ.ค. 2563

          ที่บริเวณสี่แยกหอนาฬิกาเทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายภิรมย์ นิลทยา ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย รับผิดชอบเขตตรวจราชการที่ 7 กลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดน เป็นประธานปล่อยแถวกองกำลังพิทักษ์เมืองเบตง 4 ฝ่าย ทั้งตำรวจ ทหาร อส. และกำลังภาคประชาชน เพื่อกวาดล้างอาชญากรรม และป้องกันเหตุความไม่สงบที่อาจเกิดขึ้นในช่วงวันหยุดพิเศษ 10 – 13 ธันวาคม 2563 ซึ่งเป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน ตามมติ ครม. กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมเน้นย้ำการป้องกันโร...

..อ่านต่อ
9 ธ.ค. 2563

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 นำโดย ร้อยโท วิรุจ นพรัตน์ ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4814 พร้อมชุดปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยวัดรัตนานุภาพ และชุดช่าง ร่วมกับ ชุดคุ้มครองดำบลโต๊ะเด็ง กองกำลังประจำถิ่น ดำเนินการซ่อมแซมต่อเติมบ้านให้กับ นางอุไรวรรณ สิมศิริวงษ์ ผู้ยากไร้ ซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 143/1 หมู่ที่ 1 บ้านโต๊ะเด็ง ตำบลโต๊ะเด็ง อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ตามโครงการกิจกรรมพัฒนาชุมชนไทยพุทธให้มีความเข้มแข็ง ยั่งยืน ประจำปีง...

..อ่านต่อ
8 ธ.ค. 2563

          วันนี้ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 15:00 น. ที่วัดสุนทรวารี อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธี วางหรีดเคารพศพและรดน้ำศพ ร้อยตำรวจโท วีระศักดิ์ สารพร รองสารวัตรสถานีตำรวจภูธรโคกโพธิ์ ที่เสียชีวิตเหตุคนร้ายประกบยิงริมถนนสาย 42 หน้าโรงพยาบาลโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานีเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา           โดยแม...

..อ่านต่อ
8 ธ.ค. 2563

          ที่ โรงเรียนบ้านน้ำบ่อ หมู่ที่ 5 บ้านน้ำบ่อตะวันออก ตำบลบ้านน้ำบ่อ อำเภอปะนาเระ จังหวัดปัตตานี           หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 โดย กองร้อยทหารพรานที่ 4215 พร้อมด้วย ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนหน่วยฯ ลงพื้นที่พบปะ คณะครูและนักเรียน พร้อมให้บริการตัดผมเคลื่อนที่ให้กับเด็กนักเรียนตามโครงการเกศาสานใจ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับนักเรียน เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือนของผู...

..อ่านต่อ
8 ธ.ค. 2563

          เมื่อ (7 ธ.ค.2563) เวลา 7.50 น. ที่ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ไปเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเชิญสิ่งของพระราชทาน ไปมอบแก่อาสาสมัครทหารพราน อริสมันต์ ดอเลาะ ซึ่งอยู่ระหว่างการรักษาตัว จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์กระบะของกำลังพลกองร...

..อ่านต่อ
8 ธ.ค. 2563

          วันนี้ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 15:00 น ศูนย์อพยพผู้ประสบภัยพิบัติ เทศบาลตำบลนาตาล่วง / ศูนย์บัญชาการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมส่วนหน้า อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค 4 ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย ในเขตพื้นที่จังหวัดตรัง ที่ประสบปัญหามวลน้ำขนาดใหญ่ ไหลมาจากอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เอ่อล้นเข้าท่วมบ้านเรือนในเขตรอบนอกของอำเภอเมืองตรัง โดยได้เข้า...

..อ่านต่อ
หน้า 6 จาก 65 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 647 รายการ