วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2565

ประชาสัมพันธ์

28 มี.ค. 2565

          วันนี้ 28 มีนาคม 2565 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 จัดกำลังพลชุดปฏิบัติการพิทักษ์พื้นที่ (ชป.พิทักษ์พื้นที่) ทำการเดินลาดตระเวนพิสูจน์ทราบเชิงรุก ในพื้นที่อำเภอยะหา, อำเภอกาบัง และอำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ป่าภูเขาโดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการเดินลาดตระเวนตรวจตราในจุดเสี่ยง/จุดล่อแหลมต่างๆ เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ ตลอดจนสกัดกั้นการลักลอบนำเข้าสินค้า สินค้าหนีภาษี และยาเสพติดเข...

..อ่านต่อ
27 มี.ค. 2565

          วันนี้ 27 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น. พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 4 เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม การปฏิบัติงานกองร้อยทหารราบเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี มอบนโยบาย และแนวทางในการปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่ ในภารกิจสกัดกั้นการกระทำผิดกฎหมายตามแนวชายแดนไทย-เมียนมาร์ ด้านจังหวัดระนอง โดยมี พันเอก ภูมิพัฒน์ บุญเรืองขาว ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 25 ให้การต้อนรับ ก่อนมอบสิ่งของอุปโภค-บริโ...

..อ่านต่อ
17 มี.ค. 2565

Your browser does not support the video tag. รับชมรายงาน สันติสุขที่ปลายด้ามขวาน ตอน ความจำเป็นของด่านตรวจจุดตรวจ ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ทาง ททบ.5 ผลิตรายการโดย //ศปชส.กอ.รมน.ภาค 4 สน.// สันติสุขที่ปลายด้ามขวาน ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
16 มี.ค. 2565

          วันที่ (16 มี.ค. 65) ที่ห้องรับรองกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูมอำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาค 4 ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธีมอบเข็มวชิราวุธานุสรณ์ นำถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย จากนั้นประธานได้เชิญเข็มวชิราวุธานุสรณ์ พร้อมประกาศนียบัตรวางบนพานหน้าพระบรมรูป และให้ผู้ไ...

..อ่านต่อ
16 มี.ค. 2565

          วันที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 1500 น. ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี พันเอก อรรถวิทย์ ประภามณฑล หัวหน้าฝ่ายกิจการพลเรือนหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี เป็นผู้แทน ร่วมให้การต้อนรับ ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์/รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในการเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ พบปะเยี่ยมเยียนให้กำลังใจพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานี โดยมี นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี,นายกเหล่ากาชาดไทย, หัวหน้าส่วนร...

..อ่านต่อ
15 มี.ค. 2565

          ชมรมโฟล์คทีสามเลิฟเวอร์เที่ยวไทย (T3 Lover ) คาราวานรถโฟล์ค จำนวน 11 คัน จำนวน 30 คน ซึ่งเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในการขับรถท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ในรูปแบบ camper van หรือการท่องเที่ยวสไตล์แคมป์บนรถตู้ การเดินทางครั้งนี้ต้นทางจากกรุงเทพฯหนึ่งพักว่ากิโลเมตร ปลายทางสู่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เพื่อมาท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศ วีถีชีวิตประเพณีวัฒนธรรมของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะในพื้นที่ อำเภอธารโต, อำเภอเบตง จังหวัดยะ...

..อ่านต่อ
15 มี.ค. 2565

          วันนี้ (14 มีนาคม 2565) เวลา 12.00 น. ที่ อาคารที่พักผู้โดยสาร ท่าอากาศยานเบตง ตำบลยะรม อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี / รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ท่าอากาศยานเบตง จังหวัดยะลา พร้อมด้วย ​นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข , พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย , นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม , นายอธิรัฐ รั...

..อ่านต่อ
8 มี.ค. 2565

          เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. พลตรี คมกฤช รัตนฉายา ได้สนับสนุนรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ (FTS) และสนับสนุนกำลังพล ร่วมขนย้ายสิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ จำนวน 1,200 ชุด จาก สนามฟุตบอลหญ้าเทียม พลพัฒนา 4 ค่ายรัตนพล ตำบลคลองหอยโข่ง อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา ไปยังศาลากลางจังหวัดในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อนำไ...

..อ่านต่อ
7 มี.ค. 2565

          วันนี้ 7 มีนาคม 2565 6 เวลา 10.00 น. ที่ ห้องประชุม (1) กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ร่วมประชุมชี้แจง และสั่งการของผู้บัญชาการทหารบกต่อผู้บังคับหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก ครั้งที่ 3/2565 ผ่านระบบทางไกลผ่านจอภาพ ให้หน่วยรับนโยบายปฏิบัติงานตามพันธกิจ 3 ประการของกองทัพบกให้เกิดประสิทธิภาพ ตลอดจนติดตาม...

..อ่านต่อ
27 ก.พ. 2565

          เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 พันโท ศุภฤกษ์ ชื่นจิต ผู้บังคับกองพันทหารช่างที่ 15 กองพลทหารราบที่ 15 นำกำลังพลและยุทโธปกรณ์รถถากถาง ให้การช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาอุทกภัย ในพื้นที่ ต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา อย่างเร่งด่วน หลังจากมีฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน และน้ำป่าไหลหลาก ทำให้ดินโคลนถล่มตัดเส้นทางหลักในการสัญจรของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดยกองพันทหารช่างที่ 15 กองพลทหารราบที่ 15 เร่งดำเนินการ...

..อ่านต่อ
หน้า 6 จาก 112 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 1,111 รายการ