วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

7 ธ.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.63 เวลา 10.00 น. ที่ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดปัตตานี อ.หนองจิก จ.ปัตตานี พลตรีคมกฤช รัตนฉายา ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเมาลิดมาฮับบะห์ โดยมี บาบาซู ปูลากาปัส, ฮาบีบฮาซัน อัลอะห์ดัล, ผู้มีเชื้อสายท่านศาสดานบี มูฮำหมัด ซ.ล. จากประเทศเยเมน, บาบอ, ผู้นำศาสนา จาก จ.ปัตตานี, ผู้นำศาสนาจังหวัดใกล้เคียง และประชาชนในพื้นที่กว่า 115 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้     &nbs...

..อ่านต่อ
6 ธ.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 10.30 ณ ชุมชนท่าเจ๊ะกาเซ็ง,ท่าชมพู่ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส พลตรีไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่15 / ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ชุดแพทย์ ป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาล และผู้นำท้องถิ่น เดินทางลงพื้นที่ช่วยเหลือ และมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม พร้อมมอบเวชภัณฑ์ยารักษาโรค เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือด...

..อ่านต่อ
6 ธ.ค. 2563

          วันที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 19.00 น. ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นาย ชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานในพิธี พร้อมด้วย พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา นำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน เหล่ากาชาดจังหวัดยะลา และพสกนิกรชาวจังหวัดยะลาทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมช...

..อ่านต่อ
3 ธ.ค. 2563

“…ลงมือทำคือคำตอบ จะให้พี่น้องที่ ได้รับความเดือดร้อนรอไม่ได้ ทุกคนรอความช่วยเหลืออยู่ เราต้องเข้าไปช่วยทันที จะปล่อยให้ทุกคนโดดเดี่ยวไม่ได้…” #เราไม่ทิ้งกัน #ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส #ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
3 ธ.ค. 2563

          วันนี้ (3 ธันวาคม 2563) เวลา 09.30 น. ที่ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พันเอก วัชรกร อ้นเงิน รองโฆษก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมด้วย พันตำรวจเอก วศิน จินตเสถียร ผู้ช่วยโฆษกกองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ และ นาย ธีรพงศ์ เพชรรัตน์ โฆษกศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมแถลงข่าว เดินหน้าพหุวัฒนธรรมชูแนวคิด SATU PADU “เร...

..อ่านต่อ
2 ธ.ค. 2563

          วันนี้ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 15:00 น. หลังจากลงพื้นที่สำรวจสถานการณ์น้ำท่วมในเขตอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ทันทีที่ได้รับแจ้งสถานการณ์น้ำท่วมในเขตอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ตัดสินใจขึ้นเฮลิคอปเตอร์บินตรงมายังพื้นที่ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยทันที โดยก่อนหน้านี้ได้สั่งการไปยังหน่วยทหารในพื้นที่ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทั้ง 8 ศูนย์ ในพื้นที่นครศรีธรรมราช เข้าช่วยเหลื...

..อ่านต่อ
2 ธ.ค. 2563

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 30 โดย กองร้อยทหารพรานที่ 3014 จัดกำลังพลชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน ร่วมกับผู้นำชุมชน, ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเข้าดำเนินกิจกรรม ตามโครงการ “เสริมทักษะภาษาไทย สร้างโอกาส เพื่ออนาคต” ให้กับน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านบันนังกูแว (หมู่บ้านสันติสุข) หมู่ที่ 4 ตำบลบันนังสตา อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการพูด อ่าน เขียน ภาษาไทยได้ ทั้งนี้ได้สอดแทรกความรู้ในด้านอื่นๆ ที่...

..อ่านต่อ
2 ธ.ค. 2563

          วันที่ 30 พ.ย. 63 ที่ศาลจังหวัดปัตตานี จากกรณีที่ศาลฎีกามีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 13 ก.ย.ในคดีหมายเลขดำที่ ช.5/2555 ให้กองทัพบกชดเชยค่าเสียหายกรณีเจ้าหน้าที่ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ของชาวบ้าน ซึ่งมีผู้อยู่ในรถ จำนวน 9 คน เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2555 จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย เนื่องจากเข้าใจผิดจากเหตุสืบเนื่องเหตุการณ์คนร้ายยิงฐานกองร้อย 4302 บ้านน้ำดำ หมู่ 2 ต.ปุโละปุโย อ.หนองจิก จ.ปัตตานี     &nb...

..อ่านต่อ
2 ธ.ค. 2563

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
1 ธ.ค. 2563

          วันนี้ (1 ธ.ค.63) นายกิตติพนธ์ วุฒิวงศ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า จังหวัดนราธิวาส มีอำเภอที่ต้องเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมเป็นพิเศษ ใน 4 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเจาะไอร้อง ยี่งอ บาเจาะ และสุไหงโก-ลก ซึ่งเป็นพื้นที่ราบลุ่ม เกิดน้ำท่วมซ้ำซาก ขณะนี้ทางสำนักงานฯ ได้เตรียมแผนเผชิญเหตุ จัดเตรียมถุงกระสอบบรรจุทราย จัดเตรียมเครื่องสูบน้ำไว้สนับสนุนชลประทานและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามที่ได้รับการร้องขอ และเป...

..อ่านต่อ
หน้า 7 จาก 65 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 647 รายการ