วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2563

ประชาสัมพันธ์

28 พ.ค. 2563

          วันนี้ (27 พฤษภาคม 2563) เวลา 12.30 น. พลตรีศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองกำลังเทพสตรี/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ลงพื้นที่บริเวณหลักเขตที่ 31/22 ตรวจเยี่ยมกำลังป้องกันชายแดน เพื่อติดตามแผนการสกัดกั้นตามแนวชายแดนและช่องทางท่าข้ามธรรมชาติแนวชายแดนไทย - มาเลเซีย ป้องกันการลักลอบการกระทำผิดกฏหมาย โดยเฉพาะการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฏหมาย การขนสิ่งของผิดกฏหมายตามแนวชายแดน รวมถึง การลักลอบตัดไม้ทำลา...

..อ่านต่อ
27 พ.ค. 2563

          วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 พลเอก ศิวะ ภระมรทัต ผู้บัญชาการกองกำลังจิตอาสาพระราชทาน พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการฟาร์มตัวอย่างต้านภัยโควิด-19 ตามแนวทางเกษตรทฤษฎีใหม่ ในพื้นที่ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานภาค 4 (พื้นที่จังหวัดนราธิวาส) จำนวน 4 ฟาร์ม ได้แก่ โครงการฟาร์มตัวอย่างฯ บ้านรอตันบาตู ตำบลกะลุวอ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส, โครงการฟาร์มตัวอย่างฯ บ้านโคกปาฆาปือซา ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังห...

..อ่านต่อ
26 พ.ค. 2563

          วันนี้ ( 26 พ.ค.63,1000 ) พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 ลงพื้นที่ร่วมประชุมหารือแนวทางร่วมดับไฟป่า ก่อนขึ้นบินสำรวจทางอากาศบริเวรเกิดไฟไหม้ป่าพรุบาเจาะ ซึ่งเป็นพื้นที่ป่า ในเขตนิคมสหกรณ์บาเจาะ ต.ลุโบะบือซา อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส ที่ได้เกิดเพลิงไหม้ขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างความเสียหายแล้วกว่า 100 ไร่ พร้อมสนับสนุนเฮลิคอปเตอร์ใช้งานทั่วไปแบบ 206 ทำการบินสำรวจเฝ้าระวังการปะทุใหม่ของเพลิง โดยมีส่วนราชการที่เกี่ย...

..อ่านต่อ
26 พ.ค. 2563

          หมวดปืนเล็กที่ 1 กองร้อยทหารราบที่ 5021 โดยชุดปฏิบัติการที่ 14 ออกลาดตระเวนจรยุทธ์และเฝ้าตรวจช่องทางธรรมชาติผิดกฎหมายตามแนวชายแดนไทย – มาเลเซีย บริเวณ พื้นที่เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ถึง บ้านต้นพยอม หมู่ที่ 1 ตำบลปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เพื่อยกระดับเพิ่มมาตรการสกัดกั้นในการเฝ้าระวังป้องกันตรวจสอบบุคคลลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย การลักลอบนำเข้าสิ่งของ ผิดกฎหมาย รวมทั้ง การลักลอบก่อเหตุความไม่สงบในพื้นท...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 2563

          กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า โดยหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 นำกำลังพลเก็บเกี่ยวผลผลิต “ผักไฮโดรโปนิกส์” เช่น ผักกวางตุ้ง, ผักกาดขาว และผักบุ้ง ซึ่งผลผลิตดังกล่าวกำลังพลของหน่วยเป็นผู้ดูแลในการเพาะปลูกแบบปลอดสารเคมี เพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่สัญจรไป-มา บริเวณด่านตรวจหน้าหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ตำบลยะหา อำเภอยะหา จังหวัดยะลา ได้นำไปใช้ประกอบอาหาร เนื่องในวันฮารีรายอ อีดิลฟิตรี จำนวน 30 ชุด และเ...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 2563

          เนื่องจากพิษของโควิด19 ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของประชาชนไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ที่ผ่านมาร้านรวงต่างๆ ถูกระงับให้ปิดกิจการไปชั่วขณะ จึงเป็นปัจจัยกระตุ้นการลดตัวของเศรษฐกิจในสังคมไทย ทำให้ประชาชนจำนวนไม่น้อยต้องวางแผนการใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น เพื่อความอยู่รอดในสถาณการณ์เช่นนี้           หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้จัดกำลังพลของหน่วยร่วมกับชุดสุนัขทหารอ...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โครงการฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ บ้านโคกโก ตำบลโต๊ะเด็ง อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการฟาร์มตัวอย่างต้านภัยโควิด - 19 ตามแนวทางเกษตรทฤษฎีใหม่ ซึ่ง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ได้พระราชทานโครงการ ฟาร์มตัวอย่างต้านภัยโควิด - 19 เพื่อสร้างงาน สร...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ที่ตลาดนัดสามแยกตลาดเกษตร ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 8 ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับไวรัสโคโรนา 2019 และแนะนำการปฏิบัติที่ถูกต้อง ให้กับแม่ค้าพ่อค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้ออาหาร เพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองอย่างมีความสุข ในวันฮารีรายออีดิลฟิตรี พร้อมทั้งได้มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าของผู้ใหญ่ จำนวน 40 ชิ้...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 21 พ.ค.63 เวลา 10.00 น. พันเอก สุทธิ์เขตต์ ศรีนิลทิน ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 33 ร่วมกับ นายอมร ชุมช่วย นายอำเภอกรงปินังฯ นำสิ่งของบริโภคร่วมบรรจุใส่ตู้ปันสุข เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในห้วงเดือนรอมฎอน ได้นำไปใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้กับประชาชนในพื้นที่ ในการนี้ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 33 ได้...

..อ่านต่อ
21 พ.ค. 2563

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 ค่ายกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ตำบลมะรือโบออก อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส พันเอกเอกพล เลขนอก ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 เปิดแผนปฏิบัติการเชิงรุก เฝ้าระวัง ดูแลพื้นที่ เน้นย้ำการลาดตระเวน กดดันทางอากาศ และเคลื่อนย้ายเข้าพื้นที่ด้วยอากาศยาน จำกัดเสรีการปฏิบัติของผู้ก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่ เพื่อป้องกัน ป้องปรามการก่อเหตุในพื้นที่ อำเภอเจาะไอร้อง และ อำเภอสุไหงปาดี     &n...

..อ่านต่อ
หน้า 8 จาก 42 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 411 รายการ