วันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2563

ประชาสัมพันธ์

25 ก.ย. 2563

Your browser does not support the video tag. 1. “มาดิ มารับชมซิงเกิ้ลใหม่จากเพจเรา” 2:57 รับชมกันแล้ว ​อย่าลืม​กดไลค์​ กดแชร์​ ให้ด้วยนะคะ ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
24 ก.ย. 2563

          พันเอก สุภัทร ชูตินันทน์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 22 เป็นประธานในการมอบเตียงผู้ป่วย ให้กับ นางภา ขุนแก้ว อายุ 64 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ที่ 3 บ้านละโพ๊ะ ตำบลป่าไร่ อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี ซึ่งป่วยด้วยโรคอัมพฤกษ์ เดินไม่ได้ มือจีบ เนื่องจาก ความดัน เบาหวาน เส้นเลือดในสมองแตก โดยหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 22 ได้สนับสนุนงบประมาณในการจัดหาเตียงผู้ป่วยเพื่อมอบให้กับผู้ป่วยที่ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ...

..อ่านต่อ
24 ก.ย. 2563

          ที่ ลานใต้สะพานข้ามสายบุรี อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 นำกำลังพล เข้าร่วมโครงการตำบลมั่นคงมั่งคั่ง ยั่งยืน (นำร่อง) ประจำปี 2562 กิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งพหุวัฒนธรรม ร้อยดวงใจพหุวัฒนธรรม สานใจสู่สันติสุข ภายในกิจกรรมมีการแข่งขันกวนขนมอาซูรอ การจัดแสดงผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้าน และ การบรรยายธรรม ระหว่าง บาบอจะนะ กับ พระเรวัต โต๊ะเวาะ ได้สร้างความสามัคคี ความสนุกสนาน นำสู่สันติสุขให้เกิดขึ้น เพื่อส่งเสริมก...

..อ่านต่อ
22 ก.ย. 2563

          เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น. ที่ลานพื้นแข็ง ศาลาสมเด็จพระสุริโยทัย กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางพบปะและให้โอวาทแก่กำลังพลหน่วยทหารในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ได้แก่ กองพลทหารราบที่ 15 ,มณฑลทหารบกที่ 46 และ กองกำลังทหารพรานจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีผู้บังคับหน่วยพร้อมด้วยกำลังพลให้การต้อนรับ และร่วมแสดง...

..อ่านต่อ
21 ก.ย. 2563

          ที่ บ้านสันติ หมู่ที่ 7 ตำบลสุคิริน อำเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 11 นำกำลังพล ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรสุคิริน เจ้าหน้าที่ป่าไม้บ้านจุฬาภรณ์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร อำเภอแว้ง-สุคิริน ผู้นำหมู่บ้าน ผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครชุดคุ้มครองตำบลสุคิริน และชาวบ้านในพื้นที่ ทำการสร้างฝายมีชีวิต ภูมิปัญญาและนวัตกรรม ช่วยแก้ปัญหาภัยแล้งน้ำท่วมและฟื้นฟูรักษาระบบนิเวศน์ของชุมชน ตาม “โครงการสร้างฝายมีชีวิต”...

..อ่านต่อ
21 ก.ย. 2563

          ที่ แปลงเกษตรทฤษฎีใหม่ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง กรมทหารพรานที่ 42 ค่ายมหาจักรีสิรินธร ตำบลท่าประดู่ อำเภอนาทวี จังหวัดปัตตานี           คุณฉัตราภรณ์ รัตนฉายา ประธานสมาคมแม่บ้านกองทัพบก สาขา กองกำลังทหารพรานจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมคณะ ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมชม “สวนลุงคิด” แปลงเกษตรทฤษฎีใหม่ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงของหน่วย ฯ เยี่ยมชม การดำเนินงานภายในศูนย์ ฯ พร้อมร่วมเก็บเกี่ยวผลผลิต โดยมี พันเอก ...

..อ่านต่อ
20 ก.ย. 2563

          จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์ ว่า เจ้าหน้าที่ใช้กำลังเข้าไปปิดล้อมตรวจค้นโดยไม่ทราบสาเหตุ และบุคคลจำนวน 2 คน ในพื้นที่ บ้านควนหรัน ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด วันนี้ (20 กันยายน 2563 ) พันเอก เกียรติศักดิ์ ณีวงษ์ โฆษก กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลัง 3 ฝ่าย เข้า...

..อ่านต่อ
20 ก.ย. 2563

          ตามที่กองทัพบก มอบหมายให้ กองทัพภาคที่ 4 โดย มณฑลทหารบกที่ 46 จัดนักกีฬาทีมสโมสรกองทัพบก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตชิงถ้วยพระราชทานฯ ระดับ มหกรรม ขอสรุปนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล (เหรียญทอง, เหรียญเงิน, เหรียญทองแดง) ตามลำดับและสรุปเหรียญรางวัล ณ วันที่ 19 กันยายน 2563 จำนวน 13 รุ่น รายละเอียดดังนี้ สิบตรี อิสยาส สาดารา คว้าเหรียญทอง จากกีฬาปันจักสีลัตประเภทร่ายรำชายเดี่ยว นางสาวสาลินี มามุ คว้าเหรียญทอง จากกีฬาปันจักส...

..อ่านต่อ
19 ก.ย. 2563

          จากสถานการณ์อุทกภัย พายุโซนร้อน ”โนอึล” ที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าสู่ประเทศไทยในช่วงวันที่ 18 – 20 กันยายน 2563 ซึ่งจะส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ครอบคลุมพื้นที่ 44 จังหวัดทั่วประเทศ และส่งผลกระทบในพื้นที่ 7 จังหวัดของภาคใต้ นั้น ทั้งนี้ ผู้บัญชาการทหารบกได้สั่งการให้ทุกกองทัพภาคเข้าช่วยเหลือประชาชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบอย่างเร่งด่วน           ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2...

..อ่านต่อ
19 ก.ย. 2563

          วันนี้ 18 ก.ย. 2563 เวลา 11.00 น. ที่ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ประชุมหน่วยขึ้นตรงกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมแถลงผลการปฏิบัติงานรอบ 2 ปี ขับเคลื่อนงานแก้ไขปัญหาและพัฒนาพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และมอบรางวัลให้แก่หน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น สร้างขวัญกำลังใจให้แ...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 50 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 497 รายการ