วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2564

Trending

1 ส.ค. 2564
ภาพข่าว: ให้กำลังใจ
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออกระหว่างพื้นที่เส้นทางอำเภอรามัน จังหวัดยะลา ไปอำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด ที่มา: นสพ.เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 2 ส.ค. 2564 (กรอบบ่าย) News Code: med pol loc heal outb g:dailynews g:agency g:paper p:dnd v:paperl...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

แม่ทัพภาคที่ 4 เยี่ยมให้กำลังใจ นักรบแนวหน้า มอบอุปกรณ์ในการป้องกันตนเอง รองรับภารกิจ รักษาผู้ป่วยโรงพยาบาลสนาม พร้อมสนับสนุนจัดทำเตียงไม้ไผ่รองรับโรงพยาบาลสนาม ในจังหวัดชายแดนใต้ ผ่านวิกฤต covid-19 ไปพร้อมกัน ที่ โรงพยาบาลสนาม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 39 อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วยพลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ลงพื้นที่ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามโ...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

วันที่ 31 ก.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ หอประชุม อบจ. อ.เมือง จ.ปัตตานี เปิดเป็นศูนย์ฉีดวัคซีน แก่ประชาชน กลุ่มผู้สูงอายุ 7 โรคเรื้อรัง และหญิงตั้งครรภ์ รวมไปถึงกลุ่มประชาชนทั่วไป ทั้งแบบจองทะเบียนล่วงหน้า และ แบบ Walk in ปรากฏว่าประชาชนตื่นตัวมากขึ้นกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ใน จ.ปัตตานี ทำให้วันนี้มีประชาชนเป็นจำนวนมากแห่เข้าคิวเพื่อรับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด แต่ที่น่าตกใจ บริเวณทางเข้า อบจ. มีประชาชนเกือบ 1000 คน ยืนรอแถวเบียดยาวกันกว่า 1 กม. เพื่อรับวัคซีน ขณะที่ นายสมนึก พ...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

พลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 /ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส เป็นประธานมอบบ้านในพื้นที่ อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส โดยหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาสเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ช่วงสถานการณ์ โควิค 19 ด้วยผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อน ของ พี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นสำคัญ ในเข้าไปให้ช่วยเหลือ ตามโครงการ "หน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ซ่อมสร้าง ปันสุข" ให้กับ นาย กูแวแอ กูสุหลง บ้านเลขที่ 12/6 หมู่4 บ้านกูแบอีแก ตำบลปูโยะ อำเภ...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

"นิพนธ์" ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาชายแดนใต้ 4 อำเภอสงขลา ชูสร้างคุณภาพชีวิตสู่การพัฒนาเมือง และลดความรุนแรงในพื้นที่ เมื่อวันที่ 31 ก.ค. นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย พร้อมด้วยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา นายศิริโชค โสภา อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ลงพื้นที่การก่อสร้างปรับปรุงสนามกีฬาประจำอำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา โดยมีนายอำเภอสะบ้าย้อย หัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับ ทั้งนี้ สนามกีฬาประจำอำเภอสะบ้าย้อย ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เมื...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

คณะทำงานด้านบริหารการจัดการวัคซีนไฟเซอร์ ยึดเกณฑ์การจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ให้กลุ่มเป้าหมาย โปร่งใสฉีดไฟเซอร์ให้บุคลากร สธ. พร้อมยอด กระจาย 13 จังหวัด เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 ก.ค. คณะทำงานด้านบริหารการจัดการให้บริการวัคซีนไฟเซอร์ ได้มีมติเรื่องเกณฑ์การจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ให้กลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย 1.สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข โดยบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า ที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ทั่วประเทศที่เข้าเกณฑ์ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ คือ บุคลากรทา...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564

นายกฯสั่งเก็บตก ช่วยกลุ่มกิจการให้ทั่วถึง ยันงบประมาณมีเพียงพอ “นายกฯ” ถก ทีมเศรษฐกิจ เปิดตัวเลขงบประมาณ ยันยังมีเพียงพอ ที่กู้มาใหม่ 5 แสนล้าน ยังไม่ได้ใช้ สั่งเตรียมพร้อม ทั้งมาตรการเดิม-มาตรการใหม่พุ่งเป้าลงบางกิจการให้ทั่วถึง ด้าน เงินเยียวยา ถึงมือ ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์เท่านั้น เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหมตอบคำถามสื่อมวลชนที่ส่งผ่านคณะทำงาน โดยเป็นการบันทึกเทปไว้ในช่...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564
ภาพข่าว: ปิดหมู่บ้าน
หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจจิตอาสาพระราชทาน สภ.ยะรม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าทำการปิดหมู่บ้านบูเก็ตดาราเซ หมู่ที่ 8 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา โดยห้ามเข้า-ออก อย่างเด็ดขาดหลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่มา: นสพ.แนวหน้า ฉบับวันที่ 31 ก.ค. 2564 News Code: med crim frnt g:naewna g:agency g:paper p:nnd v:paperl...

..อ่านต่อ
31 ก.ค. 2564
สารพัน เศรษฐกิจ สังคม: ร่วมเดินหน้าสู้โควิด-19
หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต

marrygun55@gmail.com บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ร่วมกับร้านศรีสมัยซุปเปอร์สโตร์ มอบผลิตภัณฑ์เปา, โคโดโม และฟลอเร่ รวมมูลค่า 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลตากใบ จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และใช้รองรับการดูแลผู้ป่วยโควิด-19 โดยมี วชิรวิชญ์ ศิริไชย เจ้าของร้านศรีสมัยซุปเปอร์สโตร์ เป็นตัวแทนมอบ และมี นพ.สมชาย ศรีสมบัณฑิต ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลตากใบ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่มา: นสพ.ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 31 ก.ค. 25...

..อ่านต่อ
30 ก.ค. 2564

ของ กศน.สมุทรสาคร ตั้งเป้าผลิต "ล้านเมล็ดพันธุ์สู้ภัยโควิด-19" พร้อมแจกจ่ายให้ประชาชน-กศน.ทั่วประเทศ ปลูกในครัวเรือน-ชุมชน เพื่อใช้ประโยชน์ทางยา ดูแลตนเองและครอบครัว สร้างรายได้จากการขยายพันธุ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครเพื่อสนับสนุนและติดตามโครงการส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพรฟ้าทะลายโจร สู้ภัย โควิด-19 "ล้านเมล็ดพันธุ์สู้ภัยโควิด-19" ของสำนักงาน กศน.จังหวัด สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องปลูกฟ้าทะลายโจร เพื่อผลิตเมล็...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 1,535 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 15,343 รายการ