วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2564

Trending

10 พ.ค. 2564

สุเชษฐ์ แรกรุ่น-อนงค์ วงศ์ช่วย เรื่อง/ภาพ 19 วัน แห่งการไล่ล่าข้ามจังหวัดพล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภาค 9 พร้อม พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผกก.สส.บก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.ท.ขวัญชาติ จันทะ สว.สส. นำกำลังตำรวจปส.บก.ภ.จว.สงขลา สนธิกำลังร่วมเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. กระจายกำลังโอบล้อมขนำในพื้นที่บ้านโคกไร่ ม.8 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา เมื่อวันที่ 4 พ.ค. เพื่อล้อมจับ 'แอล บ่ออิฐ' นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ของจังหวังสงขลา หลังสืบทราบว่ามาหลบซ่อนตัวที่ขนำดังกล่าว ...

..อ่านต่อ
10 พ.ค. 2564
ภาพข่าว: ร่วมพิธี
หมวดหมู่: การเยียวยา

พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ ส.ต.อ.อนุสรณ์ นุ่นปาน ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.จะกว๊ะ จ.ยะลา โดยมี ภูวนัฐ สมใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ร่วมพิธี ที่เมรุวัดไร่พรุ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ที่มา: นสพ.เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 11 พ.ค. 2564 (กรอบบ่าย) News Code: loc crim gen g:dailynews g:agency g:paper p:dnd v:paperl...

..อ่านต่อ
10 พ.ค. 2564
สร้างทางต่างระดับแยก'ตะลุโบะ'
หมวดหมู่: เศรษฐกิจ และการสร้างรายได้

ทล.ลุยสำรวจออกแบบ18ล้าน เปิดฟังเสียงชาวปัตตานีมิ.ย.นี้ รายงานข่าวจากกรมทางหลวง (ทล.) แจ้งว่า สำนักสำรวจและออกแบบได้ว่าจ้างกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา ประกอบด้วย บริษัทพีทีอีเอ็นจิเนียริ่งคอนซัลแตนท์จำกัด บริษัท วิศวกร 31 จำกัด และ บริษัท สิ่งแวดล้อมสยาม จำกัด ให้เป็นผู้สำรวจและออกแบบรายละเอียดโครงการสำรวจและออกแบบทางแยกต่างระดับจุดตัดทางหลวงหมายเลข 42 กับทางหลวงหมายเลข 410 (แยกตะลุโบะ) เริ่มต้นสัญญาวันที่ 20 ก.พ. 64 จนถึง 15 พ.ค.65 ระยะเวลา 1 ปี 3 เดือน งบศึกษา 18 ล้านบาท จะจัดประชุมปฐมนิเทศ...

..อ่านต่อ
10 พ.ค. 2564
ภาพข่าว: ประธานคณะกรรมการอิสลามปัตตานี
หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต

ประธานคณะกรรมการอิสลามปัตตานีได้ร่วมประชุมกับคณะกรรมการฯ เพื่อหาข้อยุติการละหมาดวันฮารีรายอ อีดิลฟิตรี ซึ่งจะมีเพียง 1 ครั้งต่อปีในวันศุกร์นี้ โดยมีผลสรุปไม่สามารถกระทำได้ในพื้นที่เสี่ยงการระบาดโควิด-19. ที่มา: นสพ.ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 10 พ.ค. 2564 News Code: art g:thaipost g:agency g:paper p:tpd v:paperl...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

นายไพซอล อาแว นายกเทศมนตรี เมืองนราธิวาส มอบหมายสำนักการช่าง ดำเนินการตกแต่งแสงสี ไฟประดับและปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณถนนพิชิตบำรุง เกาะกลางถนน ตลอดแนวทางถึงหอนาฬิกา ไปจนถึงมัสยิดกลางจังหวัดนราธิวาส และบริเวณ รั่วสะพานทางไปหาดนราทัศน์ ประดับด้วยแสงไฟ สีต่างๆ ที่ตกแต่งให้เป็นรูปดวงดาว พระจันทร์ครึ่งเสี่ยว ไฟน้ำตก และดอกไม้สวยๆเป็นพุ่มที่ติดบริเวณวงเวียนหน้ามัสยิดกลางประจำจังหวัด เพื่อเป็นการสร้างสีสันต์บรรยากาศต้อนรับเทศกาลฮารีรายอ อีดิ้ลฟิตตรี ฮ.ศ 1442 ที่จะถึงในอีกไม่กี่วันนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเทศ...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

9 พ.ค.64-พ.ต.อ.ณรงค์ ชนะภัยกุล ผกก.ตม.จว.สงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.สงขลา บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ฉก.ร.5 และหน่วยงานอื่นๆ เข้าร่วมจับกุมขบวนการขนแรงงานเถื่อนข้ามชาติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ฉก.ร.5 ได้วางแผนติดตามมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง จนได้สืบทราบว่าจะมีการขนแรงงานต่างด้าวเถื่อนข้ามชาติในวันนี้ จึงได้ประสานมายัง ตม.จว.สงขลา เพื่อบูรณาร่วมกันสกัดจับรถแท็กซี่มิเตอร์ยี่ห้อโตโยต้า 2 คัน ขณะลักลอบขนแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา 10 ราย ที่ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ได้ที่บร...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

9 พ.ค.64-นายแวดือราแม มะมิงจิ ประธานคณะกรรมการอิสลามปัตตานี ได้ร่วมประชุมกับคณะกรรม ฯ เพื่อหาข้อยุติเกี่ยวกับการละหมาดวันฮารีรายออีดิลฟิตรีในวันศุกร์นี้ว่าละหมาดได้หรือไม่ เนื่องจากละหมาดฮารีรายออีดิลฟิตรีนั้นมีเพียง 1 ปีครั้งเดียว จากการหารือนาน 2 ชม.ได้ข้อยุติว่า พื้นที่ปัตตานีสามารถละหมาดฮารีรายอหรืออิดิลฟิตตรีได้ ส่วนพื้นที่เสี่ยงไม่สามารถละหมาดได้หรือรอประกาซอีกครั้งตามที่ทางจังหวัดได้ประกาศพื้นที่ที่มีการระบาดโรคโควิด-19 สำหรับการละหมาดตามมัสยิด โต๊ะอีหม่ามและคณะกรรมการรวมทั้งกำน...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

เมื่อวันที่ 9 พ.ค.พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก(ทบ.) กล่าวว่า การเฝ้าระวังป้องกันไม่ให้มีการลักลอบเข้าไทยโดยไม่ผ่านการคัดกรองโรค ยังคงเป็นภารกิจสำคัญที่กองทัพบกมอบให้กองกำลังชายแดนกองทัพบกดำรงความเข้มงวด ด้วยมาตรการเฝ้าตรวจพื้นที่ตลอด 24 ชม. โดยบูรณาการการปฏิบัติกับหน่วยงานมั่นคงในพื้นที่ ทำให้สามารถจับกุมผู้ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายรวมถึงผู้นำพาทั้งชาวไทยและต่างด้าวได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. – 6 พ.ค.กองกำลัง(กกล.)ป้องกันชายแดน ได้ตรวจพบและ...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

"ผู้ว่าฯยะลา"รุดเยี่ยมชาวตำบลยะต๊ะ อ.รามัน นำชุดธารน้ำใจกู้ชีวิตฝ่าวิกฤต COVID-19 สภากาชาดไทย มอบให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการปิดหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปยังที่ว่าการอำเภอรามันจังหวัดยะลา เพื่อนำชุดธารน้ำใจกู้ชีวิตฝ่าวิกฤต COVID-19 สภากาชาดไทย สนับสนุนให้กับอำเภอได้นำไปแจกจ่ายชาวบ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การปิดหมู่บ...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

เจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลังตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสะเดาสกัดรถแท็กซี่ลักลอบขนแรงงานเมียนมาจากประเทศมาเลเซีย ก่อนนำตัวตรวจเชื้อโควิด-19 หลัง เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 2564 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที 5 ร่วมกับทหารร้อยร.5021 เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสะเดา ตำรวจ สภ.สะเดา และฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา สกัดจับรถแท็กซี่ ลักลอบขนแรงงานต่างด้าว มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถสกัดรถแท็กซี่ สายสนามบินหาดใหญ่ จำนวน 2 คัน ขณะลักลอบขนแรงงานต่างด้าวชาวเมียน 10 คน ซึ่งเป็นแรงงานต่างด้าว...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 1,454 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 14,537 รายการ