วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2563

Trending

2 ก.ค. 2563

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนราธิวาส ครั้งที่ 20/2563โดยมีนายแพทย์วิเศษ สิรินทรโสภณ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นายชิดชนก สุขมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมที่ห้องประชุมพระยานราศัยสุนทร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส สำหรับการประชุมในครั้งนี้ มีการรายงานสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ทั่วโลก รวมทั้งในประเ...

..อ่านต่อ
2 ก.ค. 2563

"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ซื้ออนาคต คว้าตัว "โอลัค" โอลัคซอน เอ แทมบา วัย 17 ปีร่วมทัพ ดาวรุ่งรายนี้ เล่นกองหน้าวัย 17 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ไลบีเรียเจ้าตัวผ่านการเล่นในศึกฟุตบอลนักเรียนจตุรมิตรสามัคคี กับโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยติดทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี นอกจาก นี้ยังได้ "นาเซ" มูฮัมหมัดนาเซ กอและ กองกลางวัย 20 ปี ที่ก้าวมาเล่นฟุตบอลอาชีพกับปัตตานี เอฟซี ที่พาทีมเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 3 ได้สำเร็จ รวมทั้งเป็นเจ้าของสถิติดาวยิงอายุน้อยที่สุดที่ทำประ...

..อ่านต่อ
2 ก.ค. 2563

ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดยะลา เมื่อ วันก่อน นายนิมะ มะกาเจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้เป็นประธานการประชุมคัดเลือก คลังปัญญาผู้สูงอายุดีเด่นประจำจังหวัด ตามโครงการเสริมพลังคลังปัญญาผู้สูงอายุ ปี 2563 โดยมีนางสุภาพร วุฒิศาสตร์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดยะลา และคณะกรรมการ ร่วมประชุมเพื่อคัดเลือกในครั้งนี้ นายนิมะ มะกาเจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เปิดเผยว่าเพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้พัฒนาตนเอง พัฒนาการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคมและ...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

"แม่ทัพภาคที่4"เดินสาย3จังหวัดชายแดนใต้ ตรวจเยี่ยมวันเปิดภาคเรียนวันแรกเน้นย้ำการ์ดอย่าตก-ยึดมาตรการรักษาความปลอดภัยแก่ครูและบุคลากรทางการศึกษา เมื่อเวลา08.30น.วันที่ 1 กรกรฎาคม 2563 ที่โรงเรียนบ้านควนแตน ต.ท่าเรือ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี พล.ท.พรศักดิ์พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4พร้อมด้วยคณะผู้บังคับบัญชา ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนสร้างขวัญกำลังใจแก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านควนแตน ในการเปิดเรียนวันแรก1กรกฎาคม2563หลังจากสถานศึกษาต้องปิดทำก...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

"อานนท์" ล่องใต้พร้อมดันวิสาหกิจลงช่วยหมู่บ้านชุมชนสร้างงานสร้างอาชีพสร้างพลังขับเคลื่อนพัฒนาประเทศ? ช่วยรัฐบาล "บิ๊กตู่" ตามนโยบาย "รวมไทยสร้างชาติ" วันนี้ (1 กรกฎาคม 2563) ณ ห้องประชุมเรือนไทยพรหมคีรีศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ต.บ้านเกาะ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช นายสุธี พลวัฒน์ ผู้ประสานงานวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นเรารักประเทศไทย "ภาคใต้ตอนบน" นำตัวแทนประธานจังหวัดประกอบด้วย จังหวัดกระบี่ จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง และ จังหวัดสุร...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563
ตำรวจเบตงกวาดล้างอาชญากรรมก่อนเทศกาลเข้าพรรษา
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ตำรวจภูธรเบตง จังหวัดยะลา กวาดล้างจับกุมการแข่งรถซิ่งและป้องปราบปัญหาอาชญากรรมในช่วง ก่อนเทศกาลเข้าพรรษา สามารถจับกุมผู้ต้องหา ความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน ส่วนของกลางที่ตรวจยึดได้ประกอบด้วยอาวุธปืนจำนวนหนึ่ง วันที่ 1 ก.ค.63 ที่สถานีตำรวจภูธรเบตง อ.เบตง จ.ยะลา พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศ์ศักดิ์ ขุนบันเทิง รอง ผกก.ส.ส.ฯ และ พ.ต.ท.ภุชงค์ สงวนจิต สว.สส.ฯ ได้ร่วมกันออกแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงผลการปฏิบัติงาน การระดมกวาดล้างอาชญากรรม สิ่งผิดกฎหมาย ปราบปรามผู้มีอิทธิพล ในเ...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

จังหวัดนราธิวาส ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนราธิวาส ครั้งที่ 20/2563 เตรียมความพร้อมเปิดสถานศึกษา อุทยานแห่งชาติ และการจัดกิจกรรมสำคัญทางพุทธศาสนา ที่ห้องประชุมพระยานราศัยสุนทร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนราธิวาส ครั้งที่ 20/2563 โดยมีนายแพทย์วิเศษ สิรินทรโสภณ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นายชิดชนก สุขมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการที่เ...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

ผู้ว่าฯนราธิวาสห่วงใยเปิดเรียนเป็นวันแรก พบปะเยี่ยมเยียนมอบหน้ากากผ้าและแอลกอฮอล์แก่สถานศึกษาขนาดเล็กในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันนี้ ( 1 ก.ค. 63) เวลา 08.00 นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ลงพื้นที่พบปะและเยี่ยมเยียนเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านกำแพง 1 ในสถานศึกษาขนาดเล็กในพื้นที่ตำบลกะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส พร้อมกับมอบหน้ากากผ้าและเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือให้แก่เด็กนักเรียน ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคต...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.63 เวลา 11.00 น.ที่เรือนจำกลางจังหวัดยะลา ได้มีญาติผู้ต้องขังในพื้นที่ จ.ยะลา และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาติดตต่อเพื่อเยี่ยมญาติในเรือนจำจังหวัดยะลา หลังปิดเนื่องจากผลกระทบจากสถานการ์โรค COVID-19 เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อ CPVOD-19 ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกที่ทางเรือนจำกลางจังหวัดยะลา เปิดให้ญาติเยี่ยมผู้ต้องขังได้ นายสมใจ สุขแสงชู ผู้บัญชาการเรือนจำกลางจังหวัดยะลา เปิดเผยว่าญาติที่ต้องการมาเยี่ยมต้องมาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน จากนั้นก็จะให้เยี่ยม 1 ต่อ 1 เข้ามาก็จะใ...

..อ่านต่อ
1 ก.ค. 2563

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.63 เวลา 07.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันเปิดเรียนวันแรกของปีการศึกษา 2563 ที่โรงเรียนอนุบาลยะลา ว่า ได้มีบรรดาผู้ปกครองทยอยนำบุตรหลาน เดินทางมาส่งที่โรงเรียนกันเป็นจำนวนมาก โดยทางโรงเรียนอนุบาลยะลา และคณะครู ได้จัดจุดคัดกรองที่บริเวณประตูหน้าโรงเรียน โดยเด็กนักเรียนทุกคนก่อนที่จะเข้าโรงเรียนจะต้องจุ่มเท้าในถาดน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ให้ รวมทั้งตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกาย ซึ่งเด็กนักเรียนที่เดินทางมาโรงเรียนในวันนี้ทุกคนต้อ...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 1,133 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 11,322 รายการ