วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

Trending

26 ก.พ. 2564

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาวาอากาศเอกพานิช โพธิ์นอก ผู้บังคับการกองกำลังทางอากาศเฉพาะกิจที่ 9 เปิดกองกำลังทางอากาศเฉพาะกิจที่ 9 ต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียน จากโรงเรียนส่งเสริมอิสลามศึกษา ตำบลท่ากำชำ อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมกิจการภายในกองกำลังฯ ระหว่างวันที่ 24-25 ก.พ.64 ในช่วงเวลา 09.00 -12.00น. มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 215 คน และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 235 คน รวมทั้งหมด 450 คน โดยกิจกรรมประกอบด้วยการให้ความรู้เรื่องประวัติศาสตร์กา...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564
"มทภ.4"ส่งศพทหารกล้า กลับบ้านเกิดอย่างสมเกียรติ
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประธาน ส่งศพทหารกล้าอย่างสมเกียรติ กลับไปบำเพ็ญกุศลยังภูมิลำเนา ด้วยความอาลัยยิ่งจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนทหาร เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่สนามบินบ้านทอน ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส กองทัพภาคที่ 4 ได้จัดให้มีพิธีอย่างสมเกียรติ เพื่อเป็นการสดุดีวีรชนผู้กล้า ส่งศพ อส.ทพ. ศรราม ราชรักษ์ สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4501 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 กลับยังภูมิลำเนา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยมี พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 เป็นประธาน พร้อมด้วยเพื่...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส ผนึกกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปะลุกาสาเมาะ พร้อมด้วยคุณสิริรัตน์ แสงพยัพ เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาเหลืองสมุนไพรตราดอกบัว 9 ดอกและคณะได้แก่นายอนิรุทธ์ พิริยศักดิ์มนตรี ทนายความผู้ได้รับมอบอำนาจ และนายอนันตชัย ทองสัมฤทธิ์ ได้ร่วมเดินทางไปตรวจสอบการกระทำความผิดและละเมิดเครื่องหมายการค้าสินค้าน้ำมันเหลืองสมุนไพรตราดอกบัว 9 ดอกซึ่งมีการปลอมและเลียนเครื่องหมายการค้าที่ใช้กับยาเหลืองสมุนไพรปลอม ระบาดอย่างหนักในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยได้พบมีวางจำห...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.พ.64 ที่บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ที่ 2 ตำบลบาโงสะโต อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญตะกร้าสิ่งของพระราชทานของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ไปมอบแก่ญาติของอาสาสมัครทหารพรานบาฮาวี มะรือสะ เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยจรยุทธ์ สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4513 กรมทหารพรานที่ 45 ซึ่งเสียชีวิตจากผู้ก่อเหตุรุนแรงขว้างระเบิดและใช้อาวุธปืนสงครามขว้า...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ 30 หนุ่ม ผู้เข้าประกวดจากเวที MISTER STAR ONLINE ที่แม้ว่าครั้งนี้จะมาในรูปแบบออนไลน์ แต่ออร่าความหล่อ ก็พุ่งแรงเตะตาเตะใจ เหล่าคณะกรรมการ และเพื่อนๆ ทางออนไลน์ จนเลือกกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ในที่สุดทางเหล่าคณะกรรมการก็ได้คัดเลือกหนุ่มหล่อ 30 คนสุดท้ายที่หล่อที่สุด และดีที่สุดออกมาปรากฏสู่สายตาของประชาชน โดย ผู้เข้ารอบ 30 คน ได้แก่ จังหวดอ่างทอง, บุรีรัมย์, ฉะเชิงเทรา, จันทบุรี, เชียงใหม่, เชียงราย, ชลบุรี,กาฬสินธุ์, ลำพูน, ลพบุรี, นครนายก, นครปฐม,...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 26 กพ. เวลา 11.00 น. บรรยากาศลุยไฟ หน้าศาลเจ้าเล่งจู่เกียง ต.อาเนาะรู จ.ปัตตานี ได้มีประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีน ที่มากับครอบครัวและญาติพี่น้อง ได้เดินทางกันมาชมประเพณีแห่พระลุยไฟประจำปี มากพอสมควร แต่น้อยกว่าทุกปี โดยปีนี้จะอันเชิญองค์พระที่ออกจากศาลฯจำนวน 2 องค์เท่านั้น คือ1.องค์พระหมอ 2.องค์เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว โดยจะมีการเดินลุยไฟทั้งเพียง 3 รอบ ซึ่งมีความเชื่อว่าเป็นการชำระล้างสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายที่ติดมา หลังจากออกตระเวนไปทั่วเมืองตลอดทั้งวัน หล...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.64 เวลา 10.50 น. ที่วัดเวฬุวัน อ.เมือง จ.ยะลา นายธีรุตม์ ศุภวิบูลย์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นำพุทธศาสนิกชนจำนวนมาก ร่วมเวียนเทียนตอนเที่ยงวัน เนื่องในวันมาฆบูชา และรับศีลฟังธรรมเทศนาจากพระราชปัญญามุณี เจ้าคณะจังหวัดยะลา/เจ้าอาวาสวัดเวฬุวัน ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยเข้มจากเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อย่างเข้มงวด การจัดพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชาที่วัดเวฬุวันจัดให้มีการเวียนเทียนในช่วงเวลากลางวันมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ได้เกิดสถานการณ์ความไม่สงบขึ้นในพื...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564
จ.นราธิวาสจัดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ
หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต

จ.นราธิวาสจัดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2564 ครั้งที่ 14 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระราชวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ พระบิดาการสหกรณ์ไทย วันนี้ 26 ก.พ.64 เวลา 09.00 น. นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2564 ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยมีนายสุชาติ บัวกลิ่น ประธานขบวนการสหกรณ์จังหวัดนราธิวาส นายมนุชาธิป วรกาญจนานนท์ สหกรณ์จังหวัดน...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

วันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น. ที่ กองร้อยทหารพรานที่ 4904 บ้านบือจ๊ะ ตำบลผดุงมาตร อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ประชุมติดตามสถานการณ์เหตุกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง โจมตีชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ กองร้อยทหารพรานที่ 4513 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 ขณะตั้งฐานลาดตระเวนปฏิบัติตามแผนควบคุมพื้นที่ป่าภูเขาและหมู่บ้านเชิงเขาตะเว บริเวณบ้านแฮ บ้านย่อย บ้านบองอ อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต จำนวน 2 นาย...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 2564

สำนักงานพัฒนาภาดาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย จัดกิจกรรมตลาดนัดโคเนื้อ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ณ สหกรณ์ผู้เลี้ยงโคเนื้อ นทพ. ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ทั้งนี้เพื่อเป็นการบริการให้แก่สมาชิกกลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ ได้นำโคมาจำหน่าย เพื่อสร้างรายได้ให้แก่สมาชิกกลุ่มโค โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ จากการจัดตลาดนัดโคเนื้อในครั้งนี้ มีประชาชนให้ความสนใจร่วมงานจำนวน 50 ราย และนำโคเนื้อเข้าร่วมจำหน่าย 25 ตัว แบ่งเป็นเพศผู้ 21 ตัว เพศเมีย 4...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 1,377 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 13,767 รายการ