วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563

Trending

25 ม.ค. 2563

ประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร (ครม.สัญจร) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาที่จังหวัดนราธิวาส นอกจากของกินขึ้นชื่อ อย่างโรตีและชาชัก ที่ใครๆ ต้องลองลิ้มชิมรสแล้ว ผ้าสวยๆ ที่มีลายเอกลักษณ์เฉพาะของนราธิวาสก็เป็นของฝากที่ต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับมาทุกราย โดยเฉพาะผ้าปาเต๊ะและผ้าทอลายพิกุลพลอยนราธิวาส โดยเฉพาะ "กวาง"-ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จากค่ายภูมิใจไทย ซึ่งชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ผ้าไทย สวมใส่ชุดผ้าไทยแบบสวยสะดุดตาเป็นประจำทุกวัน ก็ไม่พลาดช็อปติดมือกลับมาถึง 3 ผืน ไว้สำหรับตัดชุด...

..อ่านต่อ
21 ม.ค. 2563

"บิ๊กตู่" ปิดจ๊อบ "ครม.สัญจรนราธิวาส" ขอบคุณทุกภาคส่วน ร่วมหารือนำสู่แนวทางขับเคลื่อน หวัง ยกระดับความเป็นอยู่ปชช. ยัน ใช้การพัฒนานำการทหาร 21 ม.ค.2563-ที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ. นราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม กลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดนและการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ว่า การประชุมครั้งนี้มีการพิจารณาเรื่องการพัฒนา และเรื่องความมั่นคง?ต้องขอขอบคุณทางมหาวิทยาลัยนราธิวาสร...

..อ่านต่อ
21 ม.ค. 2563

ครม.เห็นชอบ “โครงการตำบลมั่นคง มั่งคั่ง ยังยืน” ตั้งสภาสันติสุขตำบล ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนสู่จังหวัด ห้ามเสนอโครงการศึกษาดูงาน เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ว่า ครม.เห็นชอบกรอบแนวทางการพัฒนาเพื่อเสริมความมั่นคงผ่านโครงการตำบลมั่นคง มั่งคั่ง ยังยืนของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้(ศอ.บต.) โดยหัวใจสำคัญในการจับเคลื่อนโครงก...

..อ่านต่อ
21 ม.ค. 2563

นายกฯพอใจรมต.ลงพื้นที่ตรวจราชการ ปลื้มใจได้รอยยิ้มจากประชาชนชาวใต้ สั่งครม.กำชับหน่วยทำนโยบายรัฐต้องไม่กระทบกฎหมาย-เอื้อประโยชน์ใคร เมื่อเวลา 08.45 น.วันที่ 21 ม.ค.2563 ที่ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวก่อนเข้าสู่วาระการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม กลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดนว่า จากการลงพื้นที่จ.นราธิวาส ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่(ครม.สัญจร)ต้...

..อ่านต่อ
21 ม.ค. 2563

ครม.สัญจร จังหวัดนราธิวาส เตรียมพิจารณาข้อเสนอการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมเพิ่มทุน ธ.ก.ส. 2 หมื่นล้านบาทรองรับนโยบายรัฐ รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ในการประชุมครม.สัญจร จังหวัดนราธิวาส วันที่ 21 มกราคม 2563 ที่ประชุมจะพิจารณาข้อเสนอการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ของทางภาคเอกชนและทางหน่วยงานในพื้นที่ ตามมติของที่ประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของกลุ่มจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งนายกฯ จะเป็นประธานการประชุมตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนจะมีการประชุมครม.สัญจร ซึ่งทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเสนอ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

"บิ๊กตู่" ขอกำลังใจนักเรียนนราธิวาสรับมือศึกซักฟอก ถาม “จะช่วยเขาหรือช่วยลุง” ย้ำประเทศไทยเป็นหนึ่งเดียว แจงสารพัดโครงการพัฒนาชายแดนใต้ ต้องใช้เวลา เมื่อวันที่ 20 ม.ค.63 พล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวระหว่างพบปะนักเรียนโรงเรียนนราธิวาสว่า ที่ตนมาวันนี้เพราะนำความสุขมาให้กับทุกคน เอาความรักจากคณะรัฐมนตรีมาให้กับทุกคนด้วยเช่นกัน วันนี้บ้านเมืองเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ต้องลดความขัดแย้งให้ได้มากที่สุด เพราะถ้าเรายังมีความขัดแย้งกันอยู่ มันก็จะทำอะไรไม่ได้ บริหารประเทศไม...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

“นายกฯ” พบผู้นำศาสนาอิสลาม ขอพรที่ให้มา กลับสู่ชาวนราฯ ชี้ทุกศาสนาสอนเป็นคนดี มีน้ำใจ พ้อน้อยใจ โซเชียลโจมตีนายกฯ ไม่แก้ปัญหาคนกรุง แต่หนีเที่ยวใต้ ยันรบ.ไม่ต้องการอำนาจ-ผลประโยชน์ หวังแก้ปัญหาคนไทย บอกไม่เหนื่อย ตราบใดคนไทยไม่มีความสุข เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 ม.ค.63 ที่หอประชุมบรมราชกุมารี สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (กห.) พบปะผู้นำศาสนาและชาวไทยมุสลิม โดยนายซ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

'นายถาวร เสนเนียม' ลงพื้นที่สนามบินนราธิวาส ติดตามการเตรียมความพร้อม ต้อนรับ 'บิ๊กตู่'และคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม (รชค.) ลงพื้นที่ตรวจติดตามการเตรียมการต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี และเป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าแผนพัฒนาท่าอากาศยานนราธวาส จ.นราธิวาส โดยมีนายทวี เกศิสำอาง อธิบดีกรมท่าอากาศยาน พร้อมคณะผู้บริหารกรมท่าอากาศยาน ให้การต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานนราธิวาส จ.นราธิวาส โดยมีนายเจือ ราชสีห์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าก...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

20 ม.ค. 63 – เมื่อเวลา 12.55 น. ที่วัดประชุมชลธารา ต.สุไหงปาดี อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กราบพระประธานและนมัสการพระเทพวิสุทธิ์ เจ้าอาวาสวัดประชุมชลธารา เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส พร้อมถวายผ้าไตรจีวรและเครื่องไทยธรรม โดยนายกฯ ได้กล่าวสนทนาธรรมกับเจ้าอาวาสว่า เคยพบกับท่านเจ้าอาวาสในสมัยที่เคยดำรงตำแหน่ง ผบ.ทบ. และรู้สึกดีใจที่สถานการณ์ในพื้นที่ดีขึ้นในทุกมิติมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรัฐบาลกำลังเร่งรัดพัฒนาแก้ปัญหาในหลายๆ เรื่อง ให้ประชาชน...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

คอหวยขอส่อง "ทะเบียนรถนายกฯ" ลุย ครม.สัญจร จ.นราธิวาส ขณะที่ "ลุงตู่" ประเดิมไหว้ "ศาลเจ้าแม่โต๊ะโมะ" พร้อมขอประชาชนอยู่เย็นเป็นสุข เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง กรุงเทพฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมด้วยคณะ เดินทางลงพื้นที่ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.) ที่ จ.นราธิวาส จากนั้น เมื่อ 09.05 น. นายกฯ พร้อมคณะ เดินทางด้วยรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ กันกระสุน ทะเบียน กฉ ...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 78 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 777 รายการ