วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

Trending

3 ธ.ค. 2561
ตอบแทนความเหนื่อย
หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล

มูลนิธิบุณยะจินดาเพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว ปีนี้ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา เป็นประธานจัดพิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศ ให้แก่ พ.ต.อ.ชุมพล ศักดิ์สุรีย์มงคล ผกก.สส.2 บก.สส.จชต. ด.ต.กฤติพงษ์ ดำรงพิพัฒนกุล ผบ.หมู่ งานปฏิบัติการจราจรโครงการพระราชดำริ 3 กก.6 บก.จร. จ.ส.ต.หญิง ฤทัยรัตน์ พิมพ์ปัด ครู (ปท.1) กก.ตชด.22 และ ส.ต.ท.สรรเพชร คงเทพ ผบ.หมู่ (นปพ.) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ประกาศเกียรติคุณ ด้านป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมดีเด่น แก่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบก.ถปพ. พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง ผบก.ภ.จ.สุร...

..อ่านต่อ
26 พ.ย. 2561

วันนี้ เวลา 16.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เชิญพวงมาลาหลวง และพวงมาลาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ไปวางที่หน้าหีบศพ นายหมู่ตรี จรัญ จันทมณี ชุดปฏิบัติการกองอาสารักษาดินแดน 2 ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณตลาดนัดท่าหยี หมู่ที่ 6 บ้านห้วยปลิง ตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จั...

..อ่านต่อ
14 พ.ย. 2561
นายอำเภอชายแดนใต้
หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล

ภาพ : นายฉัตรชัย พรหมเลิศ คำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายนายอำเภอของกระทรวงมหาดไทยที่ออกมาเมื่อตอนปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากการเติมเต็มในตำแหน่งที่ว่างแล้วยังเป็นการจัดทัพในระดับพื้นที่ปฏิบัติการเพื่อรองรับภารกิจสำคัญที่กำลังจะมาถึงทั้งเรื่องการได้มาของ ส.ว.และการเลือกตั้ง ส.ส.ด้วย นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดให้นายอำเภอที่ได้รับการแต่งตั้งทั้งหมด เดินทางไปรายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในวันพรุ่งนี้คือวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 กลุ่มที่น่าสนใจที่สุดคือ นายอำเภอในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้อ...

..อ่านต่อ
12 พ.ย. 2561
คอลัมน์: จับกระแสทั่วไทย: เยี่ยมกำลังพล'นพค.42'
หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล

ยะลา - พล.อ.ธนเกียรติ ชอบชื่นชม ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พบปะ ให้กำลังใจกำลังพลประจำหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 42 (นพค.42) ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา จ.ยะลา โดยมี พ.อ.บงการ กาญจน์มาลัย ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 42 พร้อมกำลังพลและกลุ่มแม่บ้านให้การต้อนรับ--จบ-- --มติชน ฉบับวันที่ 13 พ.ย. 2561 (กรอบบ่าย)--...

..อ่านต่อ
10 พ.ย. 2561

เมื่อวันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เวลา14.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีเชิญดอกไม้พระราชทานและตะกร้าสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่อาสาสมัครทหารพราน อาทร ทั่วจบสังกัดกองร้อยทหารพราน4203 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบยิง ขณะออกปฏิบัติหน้าที่บริเวณตลาดบ้านตันหยง หมู่ที่2 ตำบลมะนังยง อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่2 พฤศจิกายน 2561 และเข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาลปัตตานี อำเภอเม...

..อ่านต่อ
7 พ.ย. 2561
หัวหน้าสำนักงานจังหวัด
หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล

ตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดทยอยแต่งตั้งออกมาครบถ้วนแล้ว โดยในคราวนี้มีข้าราชการสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย ที่อยู่ในตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานจังหวัดได้ขึ้นเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัด จำนวน 2 ระลอกด้วยกัน รอบแรก หัวหน้าสำนักงานจังหวัด 10 คน จากจังหวัดนครพนม นครสวรรค์ ปทุมธานี ลพบุรี ยะลา สมุทรสาคร สงขลา พิษณุโลก ชัยภูมิ อุบลราชธานี มีคำสั่งออกมาก่อน รอบหลัง หัวหน้าสำนักงานจังหวัด อีก 4 คน จากจังหวัดน่าน นนทบุรี สระแก้ว สมุทรปราการ ติดตามมาในคำสั่งที่สอง แต่มีผลพร้อมกันคือ 1 ตุลาคม 2561 นอกจาก...

..อ่านต่อ
5 พ.ย. 2561

นราธิวาส : ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอกรัฐ หลีเส็น ผวจ.นราธิวาสเดินทางลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจชุดคุ้มครอง ต.กะลุวอ (ชคต.) อ.เมืองจ.นราธิวาส พร้อมด้วย นายสมหวัง เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส นายยะยาห์ ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมมอบแนวทางการดูแลรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชน และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองตำบล ทั้งนี้ ผวจ.นราธิวาส กล่าวว่า ชุดคุ้มครองตำบลถือเป็นกำลังสำคัญร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ อส. และหน่วยงานที่เก...

..อ่านต่อ
3 พ.ย. 2561

3 พ.ย.61 เวลา 12.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เชิญพวงมาลาหลวงและพวงมาลาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ไปวางที่หน้าหีบศพ อาสาสมัครทหารพราน วราพันธ์ ขุนทอง สังกัดกองร้อยทหารพราน 4203 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุคนร้ายลอบยิง ขณะออกปฏิบัติหน้าที่บริเวณตลาดบ้านตันหยง หมู่ที่ 2 ตำบลมะนังยง อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บำเพ็ญกุศลศพณ วัดมุจลินทวาป...

..อ่านต่อ
3 พ.ย. 2561

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ผลการคัดเลือกนายอำเภอที่มีผลงานดีเด่น ตามโครงการนายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี พ.ศ.2561 ลงนามรับโดย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หลังจากที่กรมการปกครองได้คัดเลือกนายอำเภอผู้มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรมจริยบธรรม และมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ โดยมีรายชื่อดังนี้ รางวัลชนะเลิศนายอำเภอแหวนเพชร 5 รางวัล พื้นที่ปกติ 4 รางวัลคือ นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอเดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายนันธวัช เจริญวรรณ นายอำเภอเม...

..อ่านต่อ
2 พ.ย. 2561

กองทัพภาคที่ 4 - ร. 29 เปิดหน่วยรับทหารเกณฑ์ผลัด 2 หรือทหารใหม่เข้าประจำการ ตามนโยบาย ผบ.ทบ. ฝึกทหารใหม่ให้เป็น "ทหารต้นแบบในอนาคต" มีระเบียบวินัย และเปิดใจเข้าสู่ครอบครัวกรมทหาร รวมทั้งให้ครอบครัวและญาติได้เยี่ยมชมตั้งแต่วันแรกที่ทหารมาถึงหน่วยฝึก... ตามนโยบาย ของพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ให้ทุกหน่วยฝึก ฝึกทหารใหม่ให้เป็น "ทหารต้นแบบ ในอนาคต" มีระเบียบวินัย พร้อมดูแลคุณภาพชีวิตอย่างเหมาะสม ตลอดระยะเวลาประจำการในหน่วยทหาร จึงให้หน่วยทหารจัดกิจกรรมต้อนรับครอบครั...

..อ่านต่อ
หน้า 14 จาก 20 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 196 รายการ