วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

Trending

23 พ.ย. 2563
ศป.ข.ภาค5จัดประชุมพัฒนาเครือข่ายเฝ้าระวังเหตุร้าย
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่โรงแรมรามา จ.ยะลา ศูนย์ประสานข่าวกรองแห่งชาติภาค 5 (ศป.ข.ภาค 5) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาเครือข่ายเฝ้าระวัง เหตุร้ายแก่ภาคธุรกิจการค้า และสถานประกอบการใน จ.ยะลา ครั้งที่ 1/2564 ในหัวข้อบทบาทภาคธุรกิจ หลังสถานการณ์โควิด-19 ต่อการรักษาความปลอดภัย ชุมชนเมืองในจังหวัดชายแดน ภาคใต้ โดยมีกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมในจังหวัด เข้าร่วม 40 คน นายชัยธร สุวรรณอำภา ผอ.ศป.ข.ภาค 5 เปิดเผยว่า การจัดประชุมดังกล่าวเพื่อ ขยายฐานเครือข่าย ภาคธุรกิจและภา...

..อ่านต่อ
22 พ.ย. 2563
ตรวจชายแดน
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาค 4 ตรวจพื้นที่ตามแนวชายแดนไทยมาเลเซีย ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา หลักเขตแดนที่ 17 ติดตามการปฏิบัติงาน เนื่องจากมาเลเซียโควิดระบาดรอบสองโดยเฉพาะในรัฐ เคดาห์ ติดแนวชายแดนไทย ที่มา: นสพ.ข่าวสด ฉบับวันที่ 23 พ.ย. 2563 (กรอบบ่าย) News Code: g:khaosod g:agency g:paper g:mati p:ksd v:paperl...

..อ่านต่อ
21 พ.ย. 2563

พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคง ภายในภาค 4 ได้พบปะมอบนโยบายแก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานในกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมเน้นย้ำผู้บังคับบัญชาให้ดูแลกำลังพลเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีให้แก่กำลังพล โดยมีผู้บังคับบัญชาชั้นสูง ข้าราชการ กำลังพล เข้าร่วมรับฟังอย่างพร้อมเพรียง ที่สนามฟุตซอลนาควานิช กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร อ.ยะรัง จ.ปัตตานี สำหรับแนวทางการปฏิบัติงานในปีนี้ ยังคงปฏิบัติงานสานต่อแนวทางก...

..อ่านต่อ
20 พ.ย. 2563

ปัตตานี-แม่ทัพภาค4พบปะกำลังพลค่ายสิรินธร ย้ำเจ้าหน้าที่ยึดมั่นยุทธศาสตร์คนดี กำชับใช้สื่อโซเชียลต้องคำนึงถึงผลกระทบที่อาจส่งผลเสียต่องานในหน้าที่ พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ได้พบปะมอบนโยบายแก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานในกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้าที่ค่ายสิรินธร อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโท เกรียงไกร กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้มาพบปะกำลังพลที่ปฏิบัติงานในกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน...

..อ่านต่อ
20 พ.ย. 2563
ผบ.ฉก.นราธิวาสตรวจทางน้ำโก-ลก
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

คุมเข้มแนวตะเข็บชายแดน นราธิวาส - พล.ต.ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 (ผบ.พล.ร.15)/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส (ผบ.ฉก.นราธิวาส) เดินทางพร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้อง กล่าวระหว่างตรวจสอบตามริม แม่น้ำโก-ลกที่กั้นพรมแดนระหว่างประเทศไทยด้าน จ.นราธิวาสกับรัฐกลันตันของประเทศมาเลเซีย เพื่อตรวจสอบตามริมแม่น้ำโก-ลกที่กั้นพรมแดน รวมทั้งสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของชุดลาดตระเวนทางน้ำโดยตลอดแนวตะเข็บชายแดนระยะทางตั้งแต่ อ.ตากใบ อ.สุไหงโก-ลกและ อ.แว้ง รวมระยะทาง 95 กิ...

..อ่านต่อ
19 พ.ย. 2563
ผู้การยะลาสั่งจนท.ดูแลผู้สมัครอบจ.
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พลตำรวจตรี ทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เปิดเผยถึงความพร้อมในการเฝ้าระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในช่วงของการเลือกตั้ง อบจ.ยะลาว่า ทางตำรวจภูธรยะลาเอง ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชากำชับให้มีมาตรการเชิงรุกในเรื่องของการเฝ้าระวังปัญหาความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเลือกตั้ง ซึ่งขณะนี้ได้มีการประชุมวางแผนมอบหมายและสั่งการให้แต่ละสถานีตำรวจในพื้นที่ลงไปดูปัญหาที่อาจมีความขัดแย้ง รวมไปถึงปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มของผู้มีอิทธิพลรวมไปถึ...

..อ่านต่อ
16 พ.ย. 2563
มทภ.4พบทูตสวิส-สันติแก้ปัญหา
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ปัตตานี - พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เผยภายหลังให้การต้อนรับ นางเฮเลนอ บุดลีเกอร์ อาร์ทิเอดา เอกอัครราชทูตสมาพันธ รัฐสวิตเซอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางมาราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อรับทราบสถานการณ์เหตุการณ์ในพื้นที่ โดยชี้แจงข้อเท็จจริงของสถานการณ์ ความรุนแรงในพื้นที่ปัจจุบันมีสถิติลดลงเป็นลำดับ เนื่องจากมีความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน และการขับเคลื่อนด้วยสภาสันติสุขตำบล เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น ตลอดจนกระบวนการพูดคุยกับกลุ่มผู...

..อ่านต่อ
15 พ.ย. 2563

สั่งประกบมือปืน ห้ามป่วนช่วงเลือกตั้งอบจ. ‘ยะลา’คุมเข้มทั้งจังหวัด กกต.จัดชุดเคลื่อนที่เร็ว ไล่บี้ผู้กระทำผิดกฎหมาย ผู้บังคับการตำรวจภูธรยะลา เผยความพร้อม รปภ.เลือกตั้ง อบจ.ยะลา สั่งทุกหน่วยติดตามใกล้ชิด พร้อมเกาะติดผู้มีอิทธิพลมือปืน ห้ามสร้างปัญหาในพื้นที่ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พลตำรวจตรี ทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เปิดเผยถึงความพร้อมในการเฝ้าระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในช่วงของ...

..อ่านต่อ
15 พ.ย. 2563
คอลัมน์ กากีกะสีเขียว
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี มีกำหนดเสด็จพระราชดำเนินไปพระราชทานกระบี่ และปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมชุณหะวัณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ * เริ่มงวดเข้ามาทุกทีการแต่งตั้ง นายพันสีกากีตำแหน่งระดับ สารวัตร (สว.) ถึง รองผู้บังคับการ (รอง ผบก.) วาระประจำปี 2563 ตามที่ บิ๊กปั๊ดพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ส่งสัญญาณให้แต่ละกองบัญชากา...

..อ่านต่อ
14 พ.ย. 2563
หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 48 พบปะผู้นำศาสนา
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 48 พบปะผู้นำศาสนา สร้างความเข้าใจหารือรับฟังร่วมแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ให้เกิดความยั่งยืน เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส พ.อ.เอกพล เลขนอก ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 และส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมพบปะอิหม่าม คอเต็บ บิหลั่น ในพื้นที่ 2 อำเภอ ประกอบด้วย อ.เจาะไอร้อง และ อ.สุไหงปาดี รวม 9 ตำบล 83 หมู่บ้าน เพื่อเป็นการพัฒนาสานสัมพันธ์ หารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ในการปฏิบัติงา...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 153 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 1,528 รายการ