วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2563

Trending

13 เม.ย. 2561
'โจรใต้'ยิงถล่มบ้านไทยพุทธ3หลัง
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

เมื่อวันที่ 12 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่บ้านราษฎรไทยพุทธจำนวน 3 หลัง เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา โดยบ้านหลังแรกเลขที่ 81 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายห้อง ชูอินทร์ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมพร สุขเทพ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมนึก ชูอินทร์ ไม่มีผู้...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

ตัวแทนผู้นำศาสนาเมืองโก-ลก จ.นราธิวาส ร่วมละหมาดฮายัตต่อต้านความรุนแรง เพื่อเรียกร้องความสันติสุขให้เกิดขึ้นในพื้นที่ เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 เม.ย. 61 ณ บริเวณกีฬามหาราช เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ได้มีตัวแทนผู้นำศาสนาในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จำนวน 250 คน ภายใต้การนำของ นายอับดุลฮาริม อาแวเต๊ะ โต๊ะครูปอเนาะกรียาดุลซอดิฮีน ต.มูโน๊ะ อ.สุไหงโก-ลก ได้ประกอบพิธีละหมาดฮายัต เพื่อเรียกร้องความสันติสุขให้เกิดขึ้นในพื้นที่ รวมทั้งเป็นการละหมาดให้กับกลุ่มผู้หลงผิดได้กลับตัวกลับใจ หันกลับมาร่วม...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

สงขลา-เจ้าหน้าที่ค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติดถูกยิงสวนและเกิดการปะทะผู้ก่อเหตุจับลูก2คนไว้เป็นตัวประกันรอแม่มาพบก่อนมอบตัว -->เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 61 ที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา กำลังเจ้าหน้าที่3ฝ่าย จากหน่วยเฉพาะกิจ ตชด.4311 ชุดสืบสวนสภ.สะบ้าย้อย และฝ่ายปกครอง อ.สะบ้าย้อย เข้าตรวจสอบบ้านไม่มีเลขที่ ซึ้งเป็นเป้าหมายค้ายาเสพติด พื้นที่บ้านน้ำเชี่ยว หมู่ 4 ต.เขาแดง อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา แต่ระหว่างการเข้าตรวจค้นผู้ที่อยู่ในบ้านยิงสวนมาและเกิดการยิงปะทะกันขึ้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเดชชนะ ขุนดำริ อายุ 40 ...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

ศพคนร้ายที่ถูกวิสามัญ 2 รายญาติได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ญาติยอมรับไม่รับรู้มาก่อนว่าผู้ตายมีคดีใหญ่ติดตัว และไม่ติดใจเอาความเพราะอยากให้พื้นที่เกิดสันติสุขอย่างแท้จริง วันนี้ (12 เม.ย.61) ผู้สื่อข่าวราบงานความคืบหน้ากรณีตำรวจชุดสืบสวน สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ปฏิบัติหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังลงพื้นที่หาข่าวกลุ่มค้ายาเสพติดและกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่ในระหว่างติดตามจับกุมผู้ค้ายาเสพติดได้พบกับกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบแฝงตัวอยู่ในพื้...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

12 เม.ย. 61 - บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ของนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเชื้อสายจีน บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์และพื้นที่ใกล้เคียงย่านใจกลางเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา บางคนแต่งชุดไทยอิงกระแสละครดัง บุพเพสันนิวาส ที่เพิ่งจบไปเมื่อคืนที่ผ่านมา เล่นน้ำประแป้งกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้านหลั่งไหลกันมาร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์กันที่นี่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ( Hatyai Midnight Songkran ) เล่นน้ำสงกรานต์กันตั้งแต่กลางวันจนถึงเที่ยงคืน ในวันที่ 12-13 เมษายน จะได้...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

วันนี้ (12 เม.ย.) ที่บ้านคลองรำ อ.สะเดา จ.สงขลา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ บรรดานายทุนปั้มน้ำมันเถื่อนแบบปั้มหลอดที่มีหัวจ่ายน้ำมันเถื่อนมากถึง 3-5 หัวจ่าย และน้ำมันเถื่อนที่บรรจุในแกลลอนขนาด 10-20 ลิตร ต่างพากันเปิดขายน้ำมันเถื่อนชนิดเบนซินในราคาลิตรละ 25 บาท และน้ำมันโซล่าในราคาลิตรละ 22 บาท โดยที่บ้านคลองรำ อ.สะเดา ได้มีการเปิดปั้มหลอดจำหน่ายน้ำมันเถื่อนกันจำนวน 2 ปั้มและเปิดขายน้ำมันเถื่อนกันตลอดทั้งวัน ส่วนที่บ้านคลองแงะ ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา ตั้งแต่ปากทางควนสะตอ บ้านคลองแงะไปบ้านบาโรย มีปั้มหลอด...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561
ด่านเบตงแน่น! ยอดจองโรงแรมเต็ม-นทท.เผยมั่นใจความปลอดภัย
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ที่ด่านพรมแดนเบตง จ.ยะลา คึกคัก นักท่องเที่ยวมาเลย์ สิงคโปร์ แน่นรับเทศกาลสงกรานต์ ยอดจองโรงแรงเต็ม นักท่องเที่ยวเผย มั่นใจความปลอดภัย 12 เม.ย.61 บรรยากาศที่ด่านพรมแดนเบตง อ.เบตง จ.ยะลา ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้เริ่มคึกคัก และเนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั้งมาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่ทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ อ.เบตง และจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆ ในภาคใต้ โดยส่วนใหญ่จะเดินทางมาเป็นกรุ๊ปทัวร์ ด้วยรถบัส รวมถึงรถยนต์ส่วนตัว ทางเจ้าหน้าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองพรมแดนเบตงต้องเพิ...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

ฝนหลวงฯ ระดมเต็มพิกัดช่วยเหลือพื้นที่ภัยแล้ง เร่งบรรเทาปัญหาหมอกควันไฟป่าพรุโต๊ะแดง เมื่อวันที่ 12 เม.ย.นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร เปิดเผยว่า จากการคาดหมายพยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาช่วงวันที่ 11-14 เม.ย. บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง โดยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ส่วนภาคใต้จะมีฝนลดลง และในช่วงวันที่ 15-17 เม.ย. ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน กับมีพายุฤดูร้อนขึ้น โดยมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางพื้นที่ กร...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

นายเอกรัฐ หลีเส็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดโครงการ ประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ ที่ห้องประชุมโรงแรมอิมพีเรียล อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยมีนายแพทย์สาธิต ทิมขำ สาธารณสุข จ.นราธิวาส นพ.สุวิตน์ วิริยพงษ์สุกิจ ผอ.โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ อ.นาทวี จ.สงขลา พร้อมบรรยายพิเศษ "ทิศทางและแนวทางการขับเคลื่อน พชอ." โดยมีตัวแทนนายอำเภอทั้ง 13 อำเภอ ผอ.โรงพยาบาลตากใบ สาธารณสุขอำเภอ สาธารณสุข อ.สุไหงโก-ลก นายกและรองนายก อบต.ทีมนักวิ่งก้าวคนละก...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

เมื่อวันที่ 11 เมษายน ร.ต.อ.ธเนศ มหันตมรรค รอง สวป.สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา พร้อมด้วยตำรวจ 5 นาย ปฏิบัติหน้าที่ประจำรถจู่โจม ตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย จับกุมยาบ้า 954,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 48 ล้านบาท ขณะลักลอบขนมากับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สี่ประตู สีขาว ทะเบียน กค 9557 นราธิวาส ขับออกมาจากสวนยางพาราข้างทางในลักษณะต้องสงสัย จึงได้ขับรถไล่ติดตามพร้อมส่งสัญญาณไซเรนเพื่อให้หยุดและตรวจค้น รถกระบะได้ขับหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตาม และเมื่อขึ้นเนินสูง คนขับและผู้ที่นั่งมาในรถ ซึ่งยังไม่ทราบจำนวนได้ทิ้งรถและวิ่ง...

..อ่านต่อ
หน้า 1,139 จาก 1,246 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 12,456 รายการ