วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

Trending

10 เม.ย. 2561

นายเอกรินทร์ - ศ.ดร.อรรถจักร - ดร.อันธิฌา สันติภาพก่อสันติสุข!!! “สังคมจังหวัดชายแดนภาคใต้มีความปลอดภัย ปราศจากเงื่อนไขความรุนแรง วิถีชีวิตของทุกคนได้รับการปกป้อง พัฒนาบนพื้นฐานสังคมพหุวัฒนธรรม และมีส่วนร่วมในกระบวนการเสริมสร้างสันติสุขอย่างยั่งยืน” วิสัยทัศน์ จากนโยบายการบริหารและการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พ.ศ.2560-2562 ของรัฐบาล จัดทำขึ้น โดย สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ ซึ่งน้อมนำยุทธศาสตร์ ยึดหลัก “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา” และ “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ของ พระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเ...

..อ่านต่อ
10 เม.ย. 2561

จ่าบ้าน นับเป็นเรื่องที่ดี เมื่อนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะสภานายก สภาลูกเสือไทย และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ กับคณะเดินทางไปจังหวัดปัตตานี เป็นประธาน เปิดงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดภาคใต้ ครั้งที่ 13 ในชื่อลูกเสือรวมพลัง ทำความดี รู้รักสามัคคี เทิดทูนสถาบัน เชื่อม สัมพันธ์สู่อาเซียน มีตัวแทนลูกเสือไทยและประเทศเพื่อนบ้านเข้าร่วมกว่า 4 พันคน พลเอกประยุทธ์กล่าวว่า กิจกรรมลูกเสือและเนตรนารี เป็นกิจกรรม ที่มีเกียรติเป็นที่ยอมรับในสังคมโลก เป็นผู้มีระเบียบวินัย มีความซื่อสัตย์ อดท...

..อ่านต่อ
10 เม.ย. 2561

ทีมเดลินิวส์ 38 article@dailynews.co.th "กระแสแต่งชุดไทยกำลังมาแรง" สงกรานต์ปีนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ไม่ยอมตกกระแส ชวนทุกคน "กลับบ้าน แต่งไทยไปเล่นสงกรานต์" เน้นพิเศษที่เมืองรอง 5 จังหวัด ได้แก่ กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร จันทบุรี สิงห์บุรี และนครศรีธรรมราช งาน "สงกรานต์ดีโน่สินธุ์ ถิ่นคนน่ารัก" ที่ ลานวัฒนธรรม วัดสว่างคงคา จ.กาฬสินธุ์ ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด สงกรานต์รักษ์สิ่งแวดล้อม "น้ำมีวันหมด ใช้ทุกหยดอย่างรู้ค่า ซิดแทนสาด" พิเศษปีนี้มีการหยิบเอ...

..อ่านต่อ
10 เม.ย. 2561

ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้า พระยา ภายใต้การนำของหญิงเก่ง "ชฎาทิพ จูตระกูล" พร้อมเปิดตัว "สุขสยาม" หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม มูลค่าการลงทุน 700 ล้านบาท ซึ่งถูกเนรมิตขึ้นโดยการ นำของ นางลักขณา นะวิโรจน์ ที่ได้รับการยกย่องในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการเลือกสรรสุดยอดสินค้าและอาหารที่ดีที่สุดของแท้ต้นตำรับจากทั่วประเทศไทย และเป็นนักพัฒนาศักยภาพของเกษตรกรแล...

..อ่านต่อ
10 เม.ย. 2561

การแข่งขันเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 44 เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 61 เป็นการแข่งขันวันสุดท้ายโดยเป็นการแข่งขันประเภทเพาะกายทั้งหมด 8 รุ่นการแข่งขัน ประกอบด้วยเพาะกายรุ่นน้ำหนัก 60 กก.ล เพาะกายรุ่นน้ำหนัก 65 กก., เพาะกายชายรุ่น 70 กก., เพาะกายชายรุ่นน้ำหนัก 75 กก., เพาะกายชายรุ่นน้ำหนัก 80 กก., เพาะกายชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 85 กก., เพาะกายชายรุ่นน้ำหนักเกิน 85 กก. และรุ่นสเปเชียล โอเพ่น วันสุดท้ายนั้นได้รับเกียรติจาก นายภคพงษ์? เกรียงศั...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

ความเคลื่อนไหวของทัพ ''หมอผี'' คาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงศึกไทยลีก 4 โซนภาคใต้ วางคิวเตรียมอุ่นเครื่องกับนรา ยูไนเต็ด ทีมหัวตารางของไทยลีก 3 ตอนล่าง ในช่วงพักเบรกเลกแรกของโซนภาคใต้ ก่อนกลับมาเล่นเลก 2 ปลายเดือนเมษายนนี้ ''บังฝาด'' พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ประธานสโมสรคาเด็นซ่า สตูล ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ''ช่วงนี้การแข่งขันของไทยลีก 4 โซนใต้ หยุดพักเบรกเลกแรก แต่ทีมยังฝึกซ้อมปกติทุกวัน จึงไม่อยากให้น้องๆ นักเตะร้างสนามไปนานเกินในช่วงหยุดพัก ผมจึงพยายามหาแมต...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

ตชด.ดักรวบนายตำรวจยศ ร.ต.ต.สังกัดสภ.เมืองกระบี่ ค้นได้ของกลางยาบ้ากว่า 700 เม็ด ไอซ์ 41.7 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพ หลังพบพฤติกรรมขายให้ผู้เสพ ผู้การฯ เผยยังไม่ได้รับรายงาน วันที่ 9 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 กระบี่ ได้ทำการจับกุมนายตำรวจสังกัด สภ.เมืองกระบี่ เป็นนายตำรวจยศร้อยตำรวจตรี อายุ 52 ปี พร้อมด้วยยาบ้าจำนวน 772 เม็ด โดยเจ้าหน้าที่ได้แสดงตนเข้าจับกุมได้ที่ริมถนนสายมหาราช ทั้งนี้ ภายหลังจับกุม เจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องหาไปทำบันทึกการจับกุมและควบคุมตัวไว้ท...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

จอมเตะเยาวชนไทย ลุยศึกชิงแชมป์เยาวชนโลก 2018 ต่อทันที 'โค้ชเช' เห็นผลจับติ้วประกบคู่ วันแรก มั่นใจมีลุ้น 2 เหรียญ เผย ทีมเทควันโดเด็กไทย มีปัญหาใหญ่ตรงที่ 'การตื่นสนาม' ผิดกับฝั่งยุโรป ที่มีแมทช์แข่งขันเยอะ ทำให้มีประสบการณ์สูง นักกีฬาจึงไม่ตื่นเต้น หลังจบศึกเทควันโด ยูธโอลิมปิกเกมส์ 2018 รอบคัดเลือก ที่เมืองฮัมมาเมท ประเทศตูนิเซีย ด้วยการคว้าโควตา 3 ที่ จาก “ฝน” อารียา ไชยชนะ รุ่น 49 กก.หญิง, “เก็ต” กานต์ธิดา แสงสิน รุ่น 55 กก. หญิง และ นฤพงษ์ เทพเสน รุ่น 63 กก.ชาย ซึ่งมากเป็นอั...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

นราธิวาส-ตำรวจนราธิวาสออกหมายจับ12ผู้ถูกควบคุมตัวคดียาเสพติดหลบหนีไปจากเรือนจำชั่วคราวที่ตากใบ -->พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส ได้เปิดเผยถึง กรณี 16 ผู้ถูกควบคุมตัวที่สถานควบคุมผู้รับการตรวจพิสูจน์ยาเสพติด หรือ เรือนจำชั่วคราวโคกยามู ตั้งอยู่ริมถนนสายตากใบ -นราธิวาส ช่วงบริเวณบ้านโคกกระดูกหมู ม.7 ต.ไพรวัน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 เม.ย. 61 ซึ่งอยู่ในช่วงอายุระหว่าง 36 ปี ถึง 19 ปี โดยทางผู้ปกครองได้นำตัวมามอบให้กับนายสุรพร พร้อมมูล ผวจ.นราธิวาส และนายสมพงษ์ สนิทมัจ...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

ย้อนเหตุโจรใต้ป่วนวันสถาปนา‘บีอาร์เอ็น คองเกรส’ จนท.คุมเข้มเบตง 9 เม.ย.61 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง จ.ยะลา สั่งการให้กำลังตำรวจภูธรบูรณาการร่วมหน่วยกำลัง 3 ฝ่าย ตชด.44 ฝ่ายปกครอง และภาคประชาชน เพิ่มความเข้มข้นในการจัดกำลังตั้งจุดตรวจ จุดสกัด เฝ้าระวังยานพาหนะ ที่จะเข้ามายังเขตเทศบาลเมืองเบตง โดยการตั้งจุดตรวจให้ทำการตรวจสอบบัตรประชาชน และนำหมายเลข 13 หลักตรวจสอบไปยังศูนย์เฝ้าระวังบุคคล เพื่อป้องกันกลุ่มคนร้ายปะปนกับประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้ามาในย่านเศรษฐกิจอย่างใกล้ชิด หากพบมีบุคคลต...

..อ่านต่อ
หน้า 1,274 จาก 1,376 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 13,757 รายการ