วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2564

Trending

11 เม.ย. 2561

อำเภอเบตงบูรณาการความร่วมมือปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครภาคประชาชน รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 วันนี้ (11 เม.ย.) ที่จุดตรวจศูนย์อำนวยการร่วม อ.เบตง จ.ยะลา นายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง จ.ยะลา เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครภาคประชาชน เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในช่วงดังกล่าว นายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์จะมี...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561

เมื่อเวลา 09.30 น.วันนี้ (11 เม.ย.61) ที่ห้องแถลงข่าวศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า) ค่ายสิรินธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี พ.อ.ธนาวีร์ สุวรรณรัตน์ รองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้แถลงข่าวถึงเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจปะทะคนร้ายจนเป็นเหตุให้คนร้ายเสียชีวิต 2 ราย ตำรวจบาดเจ็บ 3 นายว่า จากการที่เจ้าหน้าตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวน สภ.ยะรัง จำนวน 8 นาย เดินทางปฏิบัติหน้าที่ด้วยรถกระบะ 2 คัน เพื่อปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ เมื่อเดินทางถึงบริเวณที่เกิดเ...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561

การประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้(10เม.ย.)มีมติให้ความเห็นชอบในหลักการโครงการบ้านพักข้าราชการ (บ้านหลวง) ปี 2561 ภายใต้ แผนแม่บทการพัฒนาที่อยู่อาศัย ระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560 - 2579) ดำเนินการโดยกรมประชาสัมพันธ์ จำนวน 10 โครงการ 192 หน่วย วงเงินงบประมาณ 153,993,200 บาท ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า การเคหะแห่งชาติเล็งเห็นความสำคัญของข้าราชการและเจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อยของหน่วยงานรัฐ จึงต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัยในรูปแบบโครงการบ้านพักข้าราชการ (บ้านหลวง) ที่ได้มาตรฐาน และมี...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ นำโดย นายสมโชค เณรศรี ผู้จัดการโรงไฟฟ้าแก่งคอย 2 และนายหัสดินทร์ อุ่นพิกุล ผู้จัดการโรงไฟฟ้าตลิ่งชัน พร้อมด้วยพนักงานโรงไฟฟ้าในกลุ่มบริษัทกัลฟ์มอบปุ๋ยหมักชีวภาพ ผลิตโดยโรงไฟฟ้ากัลผ์ ยะลา กรีน ให้กับ รศ.ดร. สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อใช้ในกิจกรรมปลูกป่าของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ศูนย์วิจัยคณะวัศวกรรมศาสตร์ฯ จังหวัดสระบุรี Source: The Nation...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561

ตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ไล่จับคนร้ายขับรถกระบะแหกด่านตรวจ ค้นในรถเจอยาบ้า 954,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 48 ล้านบาท ใส่ไว้ในกระสอบพลาสติกซุกซ่อนไว้ในห้องโดยสาร คาดจะส่งลงชายแดนใต้... เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 เม.ย.2561 หลังจากที่ทาง พ.ต.อ.กองทัพ เสนาทิพย์ ผู้กำกับการ สภ.สะบ้าย้อย ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ธเนศ มหันตมรรค รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.สะบ้าย้อย ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรปราบปรามพร้อมตำรวจรวม 5 นาย ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ประจำรถจู่โจม ออกตรวจในพื้นที่บ้านสิหรอ หมู่ 4 ต.จะแหน อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เนื่อง...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561

ประชา บูรพาวิถี พรรคภูมิใจไทย กำลังถูกจับตามองใน "ตลาดการเมือง" เพราะหัวหน้าพรรคชื่อ "หนู" เดินเกมต่างจากสมัย "ปู่จิ้น" เป็นหัวหน้าพรรคในคราวเลือกตั้ง 2554 ถ้ายังจำกันได้ ฤดูเลือกตั้งครั้งนั้น ค่ายสีน้ำเงินในยุคปู่จิ้น- ชวรัตน์ ชาญวีรกูล ไม่ได้ขาย "หัวหน้าพรรค" แต่เน้น ภาพลักษณ์ "พรรคปกป้องสถาบัน" ที่มีนัยยะ เรื่อง "สี" ทางการเมือง พูดง่ายๆ สมัยโน้น พรรคภูมิใจไทยมีสัญญาใจกับ "กลุ่มบูรพาพยัคฆ์" และพรรคประชาธิปัตย์ ตั้งแต่ร่วมกั...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561
ต้อนรับ 40 ชีวิต เข้าบ้าน TO BE NUMBER ONE IDOL 8
หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต

เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ที่เดอะไพน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี นาวาอากาศตรีนายแพทย์บุญเรือง ไตรเรืองวรัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิตในฐานะเลขานุการโครงการ TO BE NUMBER ONE กล่าวในการจัดกิจกรรมเปิดบ้าน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ว่า การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE เป็นกิจกรรมตามแนวพระดำริของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ด้วยลักษณะเด่นของเยาวชนรุ่นสมัยใหม่ที่กล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ ฉลาด มีไหวพริบ สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภา...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561
ยิงปะทะสนั่นเมืองปัตตานีตร.เจ็บ3โต้โจรใต้ดับ2ศพ!
หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

ปัตตานี * สถานการณ์ความไม่สงบในพื้น ที่จังหวัดชายแดนภาคใต้กลับมาร้อนระอุ อีกครั้ง กลางคืน จยย.บอมบ์ 3 จุดกลางเมืองสุไหงโก-ลก กลางวันดวลปืนสนั่นเมืองปัตตานี ตำรวจบาดเจ็บ 3 นาย กลุ่มก่อความไม่สงบโดนวิฯ 2 ศพ เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อดิศักดิ์ สะตือบา รอง สว. สอบสวน สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี รับแจ้งเกิดเหตุยิงปะทะกันระหว่างตำรวจกับกลุ่มคน ร้ายไม่ทราบจำนวน บนถนนทางหลวงชนบทสาย 4061 ม.6 บ้านระแว้ง ต.ระแว้ง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิสิษฐ์ ศานติปรัชญา ผกก.สภ.ยะรัง, พ.อ. หา...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2561
ปลื้มผลสำเร็จชุมนุมลูกเสือปัตตานี
หมวดหมู่: ความร่วมมือของภาคประชาชน

พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.ศึกษาธิการ กล่าวถึงการงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดชายแดน ภาคใต้ครั้งที่ 13 ที่ จ.ปัตตานี ที่เพิ่งผ่านพ้นไปว่า ขอบคุณส่วนราชการต่างๆ และชื่นชมคณะทำงานทุกฝ่าย ที่ได้ทุ่มเท เสียสละ ปฏิบัติงานอย่างเข้มแข็ง ร่วมแรงร่วมใจกันในห้วง 4 วันเต็มๆ ที่ผ่านมา ซึ่งทุกคนได้ร่วมกันทำงานสำคัญที่สุดครั้งนี้ในประวัติศาสตร์กิจการลูกเสือไทยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่เป็นการแสดงความรู้รักสามัคคี มีระเบียบวินัย ความสนใจในการแสวงหาความรู้ ทักษะ และประสบการณ์อันหลากหลายในฐานเรียนรู้ต่างๆ นอกจากน...

..อ่านต่อ
10 เม.ย. 2561

10 เม.ย.61 เมื่อเวลา 15.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายสุรพร พร้อมมูล ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส อัญเชิญดอกไม้และตะกร้าสิ่งของพระราชทาน ไปมอบให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย จากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ที่บริเวณข้างกำแพงรั้วอาคารไปรษณีย์หลังเก่า ถ.เทศปฐม และที่บริเวณหน้าร้านพิเชษฐ์อาหารตามสั่ง ถ.ประชาวิวัฒน์ ซอย 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก ซึ่งยังคงนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ประกอบด้วย นางสุวดี ปูรณะชัยศรี นายวัชรพง...

..อ่านต่อ
หน้า 1,276 จาก 1,380 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 13,800 รายการ