วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ.2564

Trending

12 เม.ย. 2564

เสร็จสิ้นลงไปด้วยดีสำหรับการระเบิดศึกกำปั้นในมหกรรมมวย'รวมพลคนจะนะ'เมื่อ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์การแข่งขันชกมวยไทยในระดับประเทศไทยในพื้นที่อำเภอจะนะจังหวัดสงขลาโดยมีพี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอจะนะจังหวัดสงขลาร่วมกันเป็นเจ้าภาพการจัดการเป็นอย่างดี การจัดมหกรรมมวยใหญ่ขนาดนี้ต้องใช้ระยะเวลาการเตรียมการไม่น้อยกว่า6เดือนรวมทั้งต้องใช้ความร่วมมือแรงกายแรงใจจากทุกภาคส่วนร่วมกันอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนให้งานนี้เกิดขึ้นได้จริงตามการเรียกร้องของประชาชนในพื้นที่ที่ต้อ...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2564

วันที่ 9 เม.ย. 64 นางกิติมา ศิริประธาน ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมโครงการจัดหน่วยบริการ จังหวัดเคลื่อนที่ โดยให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ ให้ความรู้ด้านการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ และให้คำปรึกษาด้านการฝึกอบรมพัฒนาฝีมือแรงงานและการฝึกอาชีพ โดยมีนายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าจังหวัดปัตตานี เป็นประธาน ณ สนามหน้าที่การทำเภอทุ่งยางแดง อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ที่มา: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี News Code: loc gen gen file...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2564

วสวัตติ์ โอดทวี ว่างเว้นไปนานถึงหนึ่งปีเต็ม ๆ หลังจาก "เทศกาลมหาสงกรานต์" ปีก่อนต้องถูกยกเลิกทั้งการจัดงาน และวันหยุดยาวตามประเพณีที่เลื่อนออกไปด้วยพิษของไวรัสโควิด-19 ที่สามารถสั่งหยุดทุกอย่างลงได้อย่างง่ายดาย พอมาปีนี้เหมือนว่าทุกคนจะอัดอั้นทั้งคนเที่ยว คนจัดงาน และบรรดานักธุรกิจที่ได้รับประโยชน์ เพราะหลังจากรัฐบาลไฟเขียวให้จัดงานได้ แต่ต้องทำแบบรัดกุมไม่ให้มีสาดน้ำ และประแป้ง โดยให้จัดแบบยึดรูปแบบการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ ตามเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ อย่างไรก็ดีแม้ใน...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2564

ยะลา * ที่โรงเรียนวิทยาการบริบาลแคร์เซนเตอร์ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา นางพาตีเมาะ สตียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้เดินทางมาเป็นประธานมอบถุงยังชีพ ในโอกาสต้อนรับเดือนรอมฎอน ฮ.ศ.1442 ของพี่น้องชาวไทย มุสลิมในพื้นที่จังหวัดยะลา ที่ทางกลุ่มเอเวอร์กรีน (Evergreen) และคณะประสานงานระดับพื้นที่ (สล.3) กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า และโรงเรียนวิทยาการบริบาลแคร์เซนเตอร์ยะลา นำถุงยังชีพ จำนวน 2,000 ชุด เพื่อแจกจ่ายให้กับพี่น้องชาวไทยมุสลิมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยในครั้งนี้ได้นำถุงยั...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

เพจเฟซบุ๊ก @กระทรวงมหาดไทย PR ประกาศแล้วล่าสุด '37จว.ต้องกักตัว' หากเดินทางเข้าพื้นที่ เมื่อวันที่ 11 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก @กระทรวงมหาดไทย PR ระบุว่าจังหวัดที่มีคำสั่ง/ประกาศให้มีการกักกันตัวผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่ รวม 37 จังหวัด (ข้อมูล ณ วันที่ 11 เม.ย.64 / 18:00 น.) ภาคเหนือ 12 จังหวัด ได้แก่ กำแพงเพชร เชียงใหม่ ตาก น่าน พะเยา เพชรบูรณ์ แพร่ ลำพูน อุทัยธานี นครสวรรค์ อุตรดิตถ์ และพิษณุโลก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 13 จังหวัด ได้แก่ ชัยภูมิ นครพนม บึงกาฬ บุรีรัมย์ มห...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

แข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย วิชัย สิงห์ทอง คว้ามิสเตอร์ไทยแลนด์ปี 2021 ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี การแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยรางวัลพระราชทาน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี “มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2021” ที่ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา กรุงเทพฯ จัดโดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ระหว่าง 10-11 เมษายน ...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

ทีมดังจากปัตตานี I Bank by illias เฮคว้าแชมป์ ยังครีเอเตอร์ เซาท์เทิร์น เอฟเอ คัพ ครั้งที่ 1 หลังเฉือนชนะ นครศรี ยูไนเต็ด 1-0 ได้ชูถ้วยพร้อมเงิน 5 หมื่นบาท ศึกลูกหนัง ยังครีเอเตอร์ เซาท์เทิร์น เอฟเอ คัพ ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้นโดย สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ร่วมกับ บริษัท ยังครีเอเตอร์ จำกัด และสมาคมสานฝันการศึกษาชายแดนใต้ เมื่อวันที่ 11 เม.ย.64 ได้เข้าสู่เกมในรอบชิงชนะเลิศกันแล้ว ที่สนามเขารูปช้าง ภายใต้ กศน.ภาคใต้ จ.สงขลา โดยคู่ชิงเป็นการเจอกันระหว่าง นครศรี ยูไนเต็ด ยอดทีมแด...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

นายกิติพล เวชกุล ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขตตรวจราชการที่ 7 ตรวจเยี่ยมติดตามการน้อมนำแนวพระราชดำริฯ ปลูกผักสวนครัว รอบ 2 พร้อมรณรงค์เชิญชวนหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ปลูกพืชผักสวนครัว สร้างความมั่นคงทางอาหาร ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน นายอับดุลนัสเซอร์ หะมิ พัฒนาการอำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า นายกิติพล เวชกุล ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขตตรวจราชการที่ 7(จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส) ตรวจเยี่ยมติดตาม การน้อมนำแนวพระราชดำริ ของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดยะลา ว่า ที่จุดตรวจบ้านบาโงยสิแน ต.บาโงยสิแน อ.ยะหา จ.ยะลา ซึ่งเป็นจุดตรวจร่วม 7 วันอันตราย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารพราน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยะหา อส.อำเภอยะหา ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครหมู่บ้าน อสม.ชุมชน ประจำจุดตรวจ ตามมาตรการ 7 วัน อันตราย ในห้วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งนอกจากจะทำการตรวจสอบ ตักเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน ขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ การตรวจวัดแอลกอฮอล แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ ยังเ...

..อ่านต่อ
11 เม.ย. 2564

เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ศาลาศิลปาชีพบ้านโต๊ะโม๊ะ หมู่ 3 ต.ภูเขาทอง อ.สุคิริน จ.นราธิวาส ศ.ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว.การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ศ.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัด อว. พร้อมผู้บริหาร อว.ลงพื้นที่เพื่อติดตามการจ้างงานในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ( U2T) โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีผลงานที่ผู้ได้รับการจ้างงานในโครงการทำร่วมกับชุมชนมาจัดแสดง อาทิ กลุ่มกระจูดบ้านโคกพยอม และวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูป ชุมชนผลิตแป้งสาคูหลากสี ชุมชนพัฒนากระบวนการเลี้ย...

..อ่านต่อ
หน้า 4 จาก 1,427 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 14,264 รายการ