วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2563

Trending

20 ม.ค. 2563

"บิ๊กตู่" ขอกำลังใจนักเรียนนราธิวาสรับมือศึกซักฟอก ถาม “จะช่วยเขาหรือช่วยลุง” ย้ำประเทศไทยเป็นหนึ่งเดียว แจงสารพัดโครงการพัฒนาชายแดนใต้ ต้องใช้เวลา เมื่อวันที่ 20 ม.ค.63 พล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวระหว่างพบปะนักเรียนโรงเรียนนราธิวาสว่า ที่ตนมาวันนี้เพราะนำความสุขมาให้กับทุกคน เอาความรักจากคณะรัฐมนตรีมาให้กับทุกคนด้วยเช่นกัน วันนี้บ้านเมืองเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ต้องลดความขัดแย้งให้ได้มากที่สุด เพราะถ้าเรายังมีความขัดแย้งกันอยู่ มันก็จะทำอะไรไม่ได้ บริหารประเทศไม...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

“นายกฯ” พบผู้นำศาสนาอิสลาม ขอพรที่ให้มา กลับสู่ชาวนราฯ ชี้ทุกศาสนาสอนเป็นคนดี มีน้ำใจ พ้อน้อยใจ โซเชียลโจมตีนายกฯ ไม่แก้ปัญหาคนกรุง แต่หนีเที่ยวใต้ ยันรบ.ไม่ต้องการอำนาจ-ผลประโยชน์ หวังแก้ปัญหาคนไทย บอกไม่เหนื่อย ตราบใดคนไทยไม่มีความสุข เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 ม.ค.63 ที่หอประชุมบรมราชกุมารี สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (กห.) พบปะผู้นำศาสนาและชาวไทยมุสลิม โดยนายซ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

นราธิวาส เปิดศูนย์ดำรงธรรม (ส่วนหน้า) รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ประชาชนแทนนายกรัฐมนตรี ในช่วง ครม.สัญจร วันที่ 20 - 21 มกราคมนี้ วันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ศูนย์ดำรงธรรม (ส่วนหน้า) หอประชุมอำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส นายเกียรติศักดิ์ มณีรัตน์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า ในช่วง ครม.สัญจร จังหวัดนราธิวาส ระหว่างวันที่ 20 - 21 มกราคม 2563 จังหวัดนราธิวาสได้จัดตั้งศูนย์ดำรงธรรม(ส่วนหน้า) จังหวัดนราธิวาส เพื่อทำหน้าที่ในการรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ และแก้...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

วันที่ 20 มกราคม 2563 ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยนายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และผู้บริหารกระทรวง ลงพื้นที่ จ.นราธิวาส ที่ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 25 นราธิวาส เพื่อตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแก่ข้าราชการ บัณฑิตแรงงาน และอาสาสมัครแรงงาน และมอบเครื่องหมายมาตรฐานฝีมือแรงงาน แก่ บริษัท ตากใบการโยธา จำกัด มอบหนังสือรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงานของผู้ประกอบอาชีพ แก่บริษัทศรีตรัง แอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขานราธิวาส ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563
'พิพัฒน์' สั่งปั้นน้ำตกโผงโผงแลนด์มาร์คใหม่ชายแดนใต้
หมวดหมู่: เศรษฐกิจ และการสร้างรายได้

รมว.ท่องเที่ยวฯ เตรียมแผนพัฒนา น้ำตกโผงโผง เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในพื้นที่ชายแดนใต้ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดปัตตานี โดยได้เดินทางไปยังน้ำตกโผงโผง ตำบลปากล่อ อำเภอโคกโพธิ์ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และสำรวจน้ำตกโผงโผง เพื่อรับทราบแนวทางการบริหารจัดการการท่องเที่ยวในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ นายพิพัฒน์ กล่าวว่า ได้มาสำรวจและรับทราบถึงปัญหาอุปสรรคในการพัฒนาน้ำตกโผงโผงแห่งนี้ คิดว่าจะต้องมีการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหน...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

“มท.3”คาดสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งริมแม่น้ำสายบุรี ในปี64 ป้องกันตลิ่งริมแม่น้ำพังในช่วงฤดูฝน- อุทกภัยและปัญหาภัยแล้ง เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย (มท.3) ลงพื้นที่จ.นราธิวาส เพื่อติดตามการดำเนินโครงการเขื่อนป้องกันตลิ่งริมแม่น้ำสายบุรี อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส โดยมี นายอานนท์ ทองสว่าง โยธาธิการและผังเมืองจ.นราธิวาส บรรยายสรุปโครงการ และประชาชนในพื้นที่ร่วมต้อนรับ โดยนายทรงศักดิ์ กล่าวว่า จ.นราธิวาสประชาชนส่วนใหญ่เป็นชาวประมง อยู่ติดแม่น้ำบางนราติดชายทะเลอ่าวไ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล มอบทุนการศึกษาจำนวน 700,000 บาท เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จากการจัดกิจกรรม "2019 Krungsri Consumer Running Program Better Change x Better Chance (2019 กรุงศรี คอนซูมเมอร์ รันนิ่ง โปรแกรม เบทเทอร์ เชนจ์ เบทเทอร์ ชานซ์) เปลี่ยนอีกขั้น เพื่อฉันที่ดีกว่า" โดยมี พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ ...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563
รมช.กษ.ปลื้ม'กรป.กลางมะปรางมัน' ต้นแบบสหกรณ์ดีเด่น
หมวดหมู่: เศรษฐกิจ และการสร้างรายได้

'มนัญญา'ปลื้มกรป.กลางมะปรางมันปัตตานี ต้นแบบสหกรณ์บริหารการจัดการดีเด่น ฝากโครงการนำลูกหลานเกษตรกรกลับบ้าน เปิดยอดผู้สมัครพุ่งกว่า 5 พันรายแล้ว” เมื่อวันที่ 20 ม.ค.น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรฯ กล่าวระหว่างการลงพื้นที่จ.ปัตตานีรับฟังการบรรยายสรุปการดำเนินงานของสหกรณ์การเกษตร กรป.กลางมะปรางมันปัตตานี ว่า สหกรณ์การเกษตรฯ แห่งนี้ เป็นกลุ่มวิสาหกิจแปลงใหญ่ยางพารา โดยดำเนินธุรกิจรวบรวมน้ำยางสดและยางก้อนถ้วย สามารถสร้างรายได้ให้แก่สมาชิกได้มากขึ้น มีทุนดำเนินงานทั้งสิ้น 96,241,885 บาท แสดง...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

'นายถาวร เสนเนียม' ลงพื้นที่สนามบินนราธิวาส ติดตามการเตรียมความพร้อม ต้อนรับ 'บิ๊กตู่'และคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 20 ม.ค. นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม (รชค.) ลงพื้นที่ตรวจติดตามการเตรียมการต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี และเป็นประธานการประชุมติดตามความคืบหน้าแผนพัฒนาท่าอากาศยานนราธวาส จ.นราธิวาส โดยมีนายทวี เกศิสำอาง อธิบดีกรมท่าอากาศยาน พร้อมคณะผู้บริหารกรมท่าอากาศยาน ให้การต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานนราธิวาส จ.นราธิวาส โดยมีนายเจือ ราชสีห์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าก...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2563

20ม.ค.63-นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) กล่าวภายหลังลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ที่โรงเรียนนราธิวาส ว่า จากการตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาภาคใต้ ตนพบว่าจะต้องมีการบริหารจัดการที่เหมาะสม โดยตนมีแนวทางเบื้องต้นแล้ว ว่า จะดำเนินการอย่างไรบ้าง ดังนั้นหลังจากนี้ตนจะนำข้อมูลที่ได้รับจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) มาวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการการศึกษาของพื้นที่ภาคใต้ให้มีความเหมาะสมต่อไป นอกจากน...

..อ่านต่อ
หน้า 9 จาก 976 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 9,753 รายการ