วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563

พลังโซเชียลแชร์! สาวใต้พลัดพรากแม่20ปีได้เจอหน้าแล้ว

 14 ส.ค. 2563 07:10 น.    หมวดหมู่ การยกระดับคุณภาพชีวิต

สาวใต้สุดดีใจ ของขวัญวันแม่ปีนี้สุดยิ่งใหญ่ ได้เจอแม่ที่พลัดพรากกันมา 20 ปี หลังประกาศตามหาในโซเชียลแค่ 2 วัน รีบโชว์ภาพวีดีโอคอลกับแม่จากสวีเดนครั้งแรก ใจจดใจจอรอปีใหม่ บินกลับไทย ได้เจอหน้ากัน
style=font-size:18px;
เมื่อวันที่ 14 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีข่าว น.ส.ปารียา อุปถัมภ์ อายุ 26 ปี หรือ ลูกปลา สาวสวยเมืองใต้ อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 1 ต.คอกกระบือ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ไม่ได้พบหน้านางประภาภรณ์ นามวงศ์ บ้านเดิมอยู่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มารดาที่จากกันมา 20 ปี พอใกล้ถึงวันแม่ 12 ส.ค.รู้สึกคิดถึงอยากรู้แม่ยังอยู่หรือไม่ จึงประกาศตามหาพร้อมเบอร์โทรศัพท์เมื่อวันแม่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ต่อมาค่ำวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา น.ส.ปารียา ติดต่อกลับมาหาผู้สื่อข่าวพร้อมโชว์ภาพหน้าจอโทรศัพท์ที่วีดีโอคอลกับแม่และเล่าให้ฟังทั้งน้ำตาด้วยความดีใจว่า ได้พบแม่ที่ตามหาแล้ว ตอนนี้สบายดีไปมีครอบครัวอยู่ที่ประเทศสวีเดน ได้วิดีโอคอลคุยกับแม่แล้ว แม่ร้องให้ดีใจมาก บอกว่าคิดถึงหนูทุกวัน แม่บอกว่าแม่ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน 20 ปี เพราะมีเหตุผลของแม่ที่ต้องจากไป แต่ก็คิดถึงลูก และร้องให้ทุกครั้งที่คิดถึง พอแม่ทราบข่าวลูกตามหาแม่จากลูกต่างพ่อที่อยู่ จ.อุดรธานี เจอลูกก็รีบติดต่อมาตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ คุยกันจนแน่ใจว่าใช่ลูกแม่แน่นอน ก็รับปากว่าจะบินกลับไทยมาหาช่วงปีใหม่นี้ ถือว่านี่เป็นของขวัญวันแม่ที่ลูกรอคอยมา 20 ปี ทั้งนี้ตนและแม่ฝากขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ช่วยกันตามหาจนทำให้ได้เจอกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แม่จ๋าอยู่ไหน"สาวใต้วอนช่วย หลังพลัดพรากตั้งแต่6ขวบ

ที่มา: www.dailynews.co.th
News Code: gen g:dailynews g:agency p:wdn v:netnews

ความคิดเห็น