วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2564
กองทัพบกขอเชิญชวน​ผู้​มีจิตศรัทธา​ร่วมบริจาคทอดกฐิน​สามัคคีถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์​พระ​บรม​ราชินีนาถ​ พระ​บรม​ราช​ชนนี​พันปี​หลวง​ ในวันที่ 3 พ.ย. 64 ณ วัดวชิรธรรมาราม ต.บ้านใหม่ อ.มหาราช จ.อยุธยา ผ่านบัญชี​ธนาคารทหารไทย​ธนชาติ สาขากองบัญชาการ​กองทัพ​บก ชื่อบัญชี "กฐิน ทบ.วัดวชิรธรรมาราม" เลขที่ บ/ช 077-2-27832-1            ศปป.5 กอ.รมน. ขอเชิญรับชมรายการสารคดีเกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมายความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้ในรายการ อยู่เย็นเป็นสุข ณ ชายแดนใต้ ทุกวันเสาร์/อาทิตย์ เวลา ๑๔.๐๐ - ๑๔.๐๕ น. ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ./HD 1)            ศปป.5 กอ.รมน. ขอเชิญชม รายการมิติใหม่ที่ปลายด้ามขวาน ที่ถ่ายทอดข้อมูลความรู้จากนักวิชาการ ผู้นำท้องถิ่น เกี่ยวกับสถานที่ที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์รัฐปัตตานี โดยออกอากาศทาง ททบ. ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 13.55 - 14.00 น. เริ่ม 16 ก.ย. 64            ขอความร่วมมือผู้ประกอบการร้านค้า/ขนส่ง แจ้งเบาะแสกรณีมีบุคคลสั่งซื้อ แผงวงจรไฟฟ้า/วงจรเบ็ดเสร็จ ( IC ) จำนวนมาก เข้าในพื้นที่ จชต.หรือมีเหตุต้องสงสัยว่าจะนำอุปกรณ์ดังกล่าวไปประกอบเป็นวงจรจุดระเบิด ได้ที่ กอ.รมน.ภาค ๔ ส่วนหน้า หรือสายด่วน ๑๓๔๑            ขอเชิญชวนร่วมลงทะเบียนยืนยันตัวตนเพื่อใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัย และเป็นการป้องกันการสวมสิทธิไม่ให้บุคคลอื่นนำหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านไปใช้ในทางที่มิชอบ ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน กด*๑๖๕*๕หมายเลขประจำตัวประชาชน ๑๓ หลัก # โทรออกฟรี หรือติดต่อขอลงทะเบียนได้ที่ศูนย์บริการตามเครือข่ายใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ
ประชาสัมพันธ์
กิจกรรมภายใน ศปป.๕
ดูทั้งหมด
วันที่ ๑๒ ต.ค. ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ศปป.๕ กอ.รมน. ในกองบัญชาการกองทัพบก พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานการประชุมทางไกลผ่านจ..

วันที่ ๑๒ ต.ค. ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ศปป.๕ กอ.รมน. ในกองบัญชาการกองทัพบก พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานการประชุมทางไกลผ่านจอภาพกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

บทความ
ดูทั้งหมด
คลังอินโฟกราฟิก
ดูทั้งหมด