วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2565

ประชาสัมพันธ์

25 พ.ค. 2565

          นักกีฬากระโดดสูงชายคว้าเหรียญทองซีเกมส์ทำลายสถิติซีเกมส์ด้วยความสูง 2.21 เมตร เอาชนะแชมป์เก่าจากมาเลเซียได้สำเร็จ คว้าเหรียญทองไปครอง ความภูมิใจของคนไทยทุกคนยืนหยัดสู้ เพื่อความฝันของตนเองขอบคุณที่มอบความสุขครั้งใหญ่ให้ประเทศไทย ขอแสดงความยินดี อาสาสมัครทหารพรานกอบศิษฏ์ สิทธิชัยสังกัด กรมทหารพรานที่ 49 ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 2565

          หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน กองทัพเรือ นำกำลังพลชุดเสริมสร้างความเข้าใจ ร่วมกับ หัวหน้าชลประทาน, สมาชิกสภาจังหวัดนราธิวาส, ผู้ใหญ่บ้าน, องค์การบริหารส่วนตำบลจอเบาะ และประชาชนจิตอาสา ร่วมกันพัฒนาฝายกั้นน้ำตกซาเบ็ง บ้านพงบือเราะ หมู่ที่ 4 ตำบลจอเบาะ อำเภอยี่งอ จังหวัดนราธิวาส เพื่อเปิดทรายที่อุดตันฝายกั้นน้ำตกซาเบ็ง ซึ่งมีดินทรายได้ทับถมและอุดตันฝายจึงไม่สามารถที่จะกักเก็บน้ำได้ พร้อมทั้งตกแต่งภูมิทัศน์ ตัดแต่งกิ่งไม้ที่ขวางเส้นทางน...

..อ่านต่อ
8 พ.ค. 2565

          ที่ บ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 2 ตำบลกาหลง อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส พันเอกศุภชัย สงสังข์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 มีความห่วงใยกำลังพลและครอบครัวโดยได้มอบนโยบายให้ดูแลกำลังพลพร้อมทั้งครอบครัวที่เจ็บป่วย พิการและทุพลภาพ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับกำลังพลของหน่วย จึงได้ลงพื้นที่ พร้อมด้วย คุณณัฐวิภา สงสังข์ ประธานสมาคมแม่บ้าน สาขากรมทหารพรานที่ 49 ,นายทหารฝ่ายอำนวยการเจ้าหน้าที่เสนารักษ์ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที...

..อ่านต่อ
8 พ.ค. 2565

          วันนี้ (7 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.00 น. ณ อุโมงค์มงคลฤทธิ์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีการปล่อยตัวนักวิ่ง 100 กิโลเมตร โดยในระยะนี้มีนักวิ่งกว่า 170 คน ก่อนที่ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) จะเป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่งในระยะ 50 กิโลเมตร ในเวลาต่อมา ซึ่งมีนักวิ่งกว่า 400 คน เข้าร่วมในกิจกรรม Amazean jungle trail...

..อ่านต่อ
1 พ.ค. 2565

          วันนี้ (1 พฤษภาคม 2565) เวลา 12.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี พร้อมคณะฯ ร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานของโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า, พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้, นายธีรุตม์ ศุภวิบูลณ์ผล รองผู้...

..อ่านต่อ
1 พ.ค. 2565

          วันนี้ (1 พฤษภาคม 2565) เวลา 10.00 น. ณ กองร้อยทหารพรานที่ 4204 บ้านเมาะโง ตำบลกระหวะ อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี นายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นผู้แทน พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ปฏิบัติภารกิจเยี่ยมเยียนให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจ จำนวน 250 ชุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้...

..อ่านต่อ
27 เม.ย. 2565

          เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายสิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ นายธีรุตม์ ศุภวิบูลย์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายทนุเกียรติ จันทร์ชุม รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งเทรล รายกา...

..อ่านต่อ
27 เม.ย. 2565

          วันนี้ (27 เมษายน 2565 ) เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 1 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ต.เขาตูม อ.ยะรังจ.ปัตตานี พลเอก ภูมิพัฒน์ จันทร์สว่าง ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก/ผู้ช่วยผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก และคณะเดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติงานของหน่วยในพื้นที่ จชต. พร้อมมอบนโยบายให้ส่วนที่เกี่ยวข้องนำไปปฏิบัติให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคง...

..อ่านต่อ
26 เม.ย. 2565

          วันนี้ 16 เมษายน 2565 พลตรี เฉลิมพล จินารัตน์ ผู้อำนวยการ ส่วนพัฒนายุทธศาสตร์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่ไปยัง หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี และหน่วยเฉพาะกิจสงขลา เพื่อมอบนโยบาย และร่วมประชุมติดตามการขับเคลื่อนคณะทำงานประสานงานเพื่อสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนและบูรณาการงานด้านการพัฒนาในระดับจังหวัด ของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ประจำปี 2565 ผ่านกลไกสภาประชาธิปไตยตำบล ตามแบบฟอร์มติดตามให้คำแน...

..อ่านต่อ
26 เม.ย. 2565

          วันนี้ 26 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ ท่าอากาศยานระนอง ตำบลราชกรูด อำเภอเมือง จังหวัดระนอง พลเอก ภูมิพัฒน์ จันทร์สว่าง ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก/ผู้ช่วยผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก และคณะเดินทางลงพื้นที่ติดตามการปฏิบัติงานด้านการป้องกันชายแดน เพื่อมอบนโยบายให้ส่วนที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามภารกิจบรรลุเป้าหมายอย่างเป็นรูปธรรม โดยมี พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 4, พลตรี วรเดช เดชรัก...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 109 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 1,088 รายการ