วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

25 ก.พ. 2564

          จากกรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนลอบวางระเบิด และใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่ ชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ กองร้อยทหารพรานที่ 4513 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 ขณะทำการลาดตระเวนจรยุทธ์ในพื้นที่ป่าภูเขาและหมู่บ้านเชิงเขาตะเว บริเวณบ้านแฮ บ้านย่อย บ้านบองอ หมู่ที่ 4 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต จำนวน 2 นาย และได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 นาย           ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 เว...

..อ่านต่อ
24 ก.พ. 2564

          โรงเรียนบ้านคูวอ ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 และ ทีมวิทยากรญาลันนันบารู ศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า จัดกิจกรรม “สายใยผูกพัน… แต้มสีคูวอ” โดยการทาสีเครื่องเล่นสนามเด็กเล่นให้มีชีวิตชีวาและดูใหม่ขึ้นกว่าเดิม ณ โรงเรียนบ้านคูวอ ตำบลกอตอตือร๊ะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา           หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้จัดชุดปฏิบัติกา...

..อ่านต่อ
24 ก.พ. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 ร่วมกับ หน่วยงานราชการ อำเภอสายบุรี เจ้าหน้าที่ทหาร, ตำรวจ ผู้นำท้องที่, ผู้นำท้องถิ่น บัณฑิตอาสา และประชาชนในพื้นที่ จัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เราทำดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ร่วมพัฒนาทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ เก็บขยะ ถางหญ้าบริเวณโดยรอบมัสยิดดารุลรัยยาน บ้านปายอนอก หมู่ที่ 8 ตำบลกะดุนง อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี ให้มีความสะอาด ร่มรื่น และสวยงาม เพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี ความร่วมมือ พัฒนา...

..อ่านต่อ
23 ก.พ. 2564

          วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2564) เวลา14.00 น. ที่โรงแรม บีพี สมิหลา บีช อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา พลโท สิทธิพร มุสิกะสิน แม่ทัพน้อยที่ 4/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาแนวทางการเสริมสร้างความเข้มแข็ง ให้กับสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีปลัดอำเภอที่รับผิดชอบงานกองอาสารักษาดินแดนและปลัดอำเภอหัวหน้าชุดคุ้มครองตำบล ในฐานะผู้บังคับบัญชาสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน เข้าร่วมสัมมนา เพื่...

..อ่านต่อ
23 ก.พ. 2564

          กิจกรรมโครงการ “เสริมทักษะภาษาไทย สร้างโอกาส เพื่ออนาคต” หน่วยเฉพาะกิจยะลา ซึ่งหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านต้นแซะ หมู่ที่ 5 ตำบลจะกว๊ะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เมื่อในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนหมวดทหารพรานหญิง พร้อมด้วย ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนกองร้อยทหารพรานที่ 4109 ดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผู้เรียน ที่พูด อ่าน เขียน ไม่คล่อง ให้มีพัฒ...

..อ่านต่อ
22 ก.พ. 2564

          วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 1330 น. ที่สโมสรรื่นฤดี ค่ายวชิราวุธ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 จัดการประชุม คณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 โดยเชิญผู้รับผิดชอบในสายงานรักษาความมั่นคงภายในในพื้นที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย อธิบดีอัยการภาค 8, ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9, ผู้แทนกระทรวงมหาดไทย คณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ เข้าร่วมการประชุม โดยมี พล...

..อ่านต่อ
22 ก.พ. 2564

          วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2564) สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 6 กรมประชาสัมพันธ์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มทักษะด้านการประชาสัมพันธ์แก่บุคลากรหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ภายใต้โครงการประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจประชาชนทั้งในและนอกพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี นายกิตติศักดิ์ คชรัตน์ ผู้อำนวยการส่วนแผนงานและพัฒนางานประชาสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ ณ โรงแรม ซี.เอส.ปัตตานี อ.เมือง จ.ปัตตานี      &n...

..อ่านต่อ
22 ก.พ. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 จัดกำลังพลของหน่วย ร่วมกับ กำนันตำบลละแอ, รองนายก องค์การบริหารส่วนตำบลละแอ และประชาชนในพื้นที่ ระดมความร่วมมือฉีดน้ำช่วยกันดับไฟที่ไหม้อยู่ในพื้นที่สวนยางของประชาชน อยู่ใกล้ๆ โรงเรียนบ้านเตรียมปัญญา ตำบลละแอ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา เพื่อไม่ให้ลามไปเพิ่มขึ้น ก่อนที่รถดับเพลิงเข้าระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟ โดยขณะนี้สามารถควบคุมไฟที่ไหม้ในพื้นที่ดังกล่าว ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว       ...

..อ่านต่อ
21 ก.พ. 2564

          วันนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2564) พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียนกำลังพลที่ปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยการลงพื้นที่ครั้งนี้ แม่ทัพภาคที่ 4 ถือโอกาสในวันหยุดสุดสัปดาห์หลังจากไม่ติดภารกิจสำคัญ ลงพื้นที่สร้างขวัญกำลังใจให้กำลังพล ทั้งเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ชุดคุ้มครองตำบล ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ ซึ่งระหว่างทางได้ลงทักทาย พี่น้องประชาชน สอบถามความเป็นอยู่ สาระทุก...

..อ่านต่อ
20 ก.พ. 2564

          วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุม 1 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานการประชุมพบปะพัฒนาสัมพันธ์ ผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา สถาบันอาชีวศึกษา คณาจารย์ นักวิชาการ อาจารย์ที่ปรึกษา สหพันธ์นักเรียน นักศึกษา เพื่อสันติภาพชายแดนใต้ เพื่อหารือรูปแบบแนวทาง การขับเคลื่อนกิจกรรมขยายเครือข่ายน...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 70 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 695 รายการ