วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ประชาสัมพันธ์

18 พ.ย. 2562

          วันนี้ 18 พฤศจิกายน 2562 กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า นำกลุ่มองค์กรต่างๆ ผู้นำศาสนาและประชาชนในพื้นที่ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ซักถาม หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 เพื่อชี้แจงสร้างความเข้าใจต่อสาธารณชน กระบวนการ และขั้นตอนในการอำนวยความยุติธรรม ในกรณีที่มีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมายังศูนย์ซักถาม เพื่อให้เกิดความโปร่งใส และสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชน           นายคอยา วาเล็ง ผู้นำศาสนา กล่าวว่า วันน...

..อ่านต่อ
14 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น.ณ ศูนย์วิจัยพืชสวนยะลา อำเภอธารโต จังหวัดยะลา กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ร่วมกับหน่วยงานภารัฐ ภาคเอกชน จัดโครงการส่งเสริมการปลูกกาแฟในพื้นที่ โดยให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ความเข้าใจของประชาชนในการเพาะปลูกการดูแลกาแฟอาราบิก้าอย่างถูกต้องและเหมาะสม สามารถนำไปปรับใช้ในการปลูกเพาะปลูกกาแฟของเกษตรกรในพื้นที่ โดยมี นายฉัตรชัย กิติไพศาล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพืชสวนยะลา เป็นประธา...

..อ่านต่อ
12 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.30 น. ที่ บริเวณสันเขื่อน สวนศรีเมือง เทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองจังหวัดยะลา นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 พร้อมกล่าวคำอโหสิกรรมพระแม่คงคา และทำพิธีลอยกระทงปฐมฤกษ์ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมการลอยกระทงให้อยู่คู่คนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะล...

..อ่านต่อ
11 พ.ย. 2562

          11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ นางธนารัตน์ ไชยปัญญา อายุ 50 ปี ราษฎรที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ณ วัดป่าไร่พัฒนาราม ตำบลปากล่อ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี โดยมี นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา, ส่วนราชการ, เจ้าหน้าที่...

..อ่านต่อ
10 พ.ย. 2562

          วันนี้ (10 พฤศจิกายน 2562) ที่ สำนักสงฆ์ บ้านเหมืองประชาสรรค์ ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา นายสำอาง ศิริรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) และข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ศอ.บต. ร่วมเป็นเจ้าภาพกิจกรรมการทอดกฐินสามัคคี โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ ตลอดประชาชนในพื้นที่เข้าร่วม           สำหรับกิจกรรมการทอดกฐินในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ ศอ.บ...

..อ่านต่อ
8 พ.ย. 2562

          พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า ตามที่มีการนำเสนอข่าวผ่านสื่อต่างๆว่า กองทัพภาคที่ 4 ได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วพื้นที่เพื่อตามล่ากลุ่มโจร BRN ที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญสังหารหมู่ประชาชน 15 ศพ ในช่วงที่ผ่านมา นั้น ทั้งนี้การนำเสนอข่าวดังกล่าวอาจสร้างความสับสนและความตื่นตระหนกแก่พี่น้องประชาชน กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า จึงขอชี้แจงให้ทราบว่า ภายหลังเกิดเหตุ พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผอ.รมน.ภาค 4 ได้สั่งการใ...

..อ่านต่อ
7 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. ที่ กุโบร์บ้านทางลุ่ม ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา พร้อมคณะ ร่วมพิธีฝังศพ ของนายซัมซามี สามะ หนึ่งในผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่จุดตรวจ ชรบ.บ้านทางลุ่ม หมู่ที่ 5 ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 15 ราย และผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย โดยมี นายสันต...

..อ่านต่อ
4 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ (3 พฤศจิกายน 2562) เวลา 15.30 น. พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วย พลเอก อุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ สมาชิกวุฒิสภา และ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เดินทางเยี่ยมชมกิจการ บริษัท ซูเพิร์บ ครีเอชั่นเฟอร์นิเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีคุณสุเมธ สุขพันธ์โพธาราม เป็นประธานกรรมการ ซึ่งบริษัทดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการที่ทาง ศูนย์อำนวยการ...

..อ่านต่อ
2 พ.ย. 2562

          วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2562) พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พร้อมด้วย นางสาวอุบล ศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มงานเยียวยา กองส่งเสริมและสนับสนุนงานพัฒนาเพื่อความมั่นคง ศอ.บต. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนและสำรวจความเสียหาย จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ บริเวณริมกำแพงด้านนอกของบ้านพักตำรวจ ที่ตั้งอยู่ภายใน สถานีตำรวจภูธรไม้แก่น (หลังเก่า) หมู่ที่ 4 ตำบลไ...

..อ่านต่อ
31 ต.ค. 2562

          วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 17.00 น. ที่อาคารพระเศวตรสุรคชาธาร อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เทศบาลนครยะลา นายยู่สิน จินตภากร รองนายกเทศมนตรีนครยะลา เป็นประธานเปิดการแสดงคอนเสิร์ตผลงานนักดนตรีวงออร์เคสตร้าเยาวชนเทศบาลนครยะลา โดยมีปลัดเทศบาลเทศบาลนครยะลา, รองปลัดเทศบาลนครยะลา, ผู้อำนวยการสถานศึกษา, หัวหน้าส่วนราชการ, วิทยากรจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, ผู้ปกครอง ประชาชน เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างคับคั่ง    ...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 4 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 35 รายการ