วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

14 ก.ย. 2564

          วันนี้ ( 14 กันยายน 2564 ) เวลา 08.45 น. ที่ โรงพยาบาลสนามอำเภอนาทวี ค่ายมหาจักรีสิรินธร ตำบลนาทวี อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา พร้อมด้วย พันตำรวจโทอิสรา เจตนานัง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43           นายนันต์อินทร์ ศิริรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานความมั่นคงอำเภอนาทวี และ นายชอบ บุญช่วย สาธารณสุขอำเภอนาทวี ร่วมประกอบ...

..อ่านต่อ
14 ก.ย. 2564

          ที่ บ้านเลขที่ 157/2 หมู่ที่ 2 ตำบลลุโบะยิไร อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 โดย ร้อยเอก สาคร สวัสดี รองผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4211 พร้อมด้วย ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนที่ 12 (กองร้อยทหารพรานที่ 4211) ร่วมกับ สาธารณสุข ประจำตำบล, ผู้นำท้องที่, ผู้นำท้องถิ่น และกลุ่มมวลชนญาลันนันบารู ลงพื้นที่ พบปะเยี่ยมเยียนให้กำลังใจประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งได้มอบรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 1 คัน ให้แก่ นางสาวนาบีเราะ สะดำ อายุ ...

..อ่านต่อ
13 ก.ย. 2564

          วันนี้ 13 กันยายน 2564 ณ ลานวัฒนธรรมเทศบาลตำบลเทพา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา พร้อมด้วยสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอเทพา และ พ.ต.อ.ธรรมรัตน์ เพชรหนองชุม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเทพา ร่วมประกอบอาหาร จัดทำข้าวกล่อง พร้อมน้ำดื่ม จำนวน 140 ชุด จัดใส่กล่องขบวนรถ Army Delivery หน่วยเฉพาะกิจสงขลา นำไปแจกจ่าย ส่งถึงมือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด 19 ในพื้นที่อำเภอเทพา จ.สงขลา  &nb...

..อ่านต่อ
12 ก.ย. 2564

          พันเอก ทวีรัตน์ เบญจาทิกุล ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 จัดกำลังพลของหน่วย ร่วมกับ รถครัวสนาม จาก กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 151, ผู้นำหมู่บ้าน, จิตอาสา และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) จัดทำข้าวกล่อง (กะเพราไก่ไข่ดาว) จำนวน 500 กล่อง เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ ตำบลกาลิซา อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส โดยหน่วยได้นำ ไข่เป็ด ใบกะเพรา และถั่วฝักยา...

..อ่านต่อ
12 ก.ย. 2564

          พลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 / ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบบ้าน ตามโครงการ “หน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ซ่อมสร้าง ปันสุข” โดยมีนายอนิรุทร บัวอ่อน นายอำเภอสุไหงปาดี พันเอก เอกพล เลขนอก ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48 พันเอก จิรวัฒน์ จุฬากาญจน์ ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 49 ข้าราชการ กลุ่มพลังองค์กร ผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมในพิธี       ...

..อ่านต่อ
11 ก.ย. 2564

          ที่บ้านลือมุ หมู่ที่ 8 ตำบลกรงปินัง อำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ (ชป.จรยุทธ์) ในการปฏิบัติภารกิจเชิงรุกในพื้นที่หมู่บ้านสันติสุข ตามแผนยุทธการ “พิทักษ์ยะหา กาบัง และกรงปินัง-4721” ในพื้นที่ปฏิบัติการโดยได้เน้นย้ำเกี่ยวกับการควบคุมพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย รวมทั้งให้กำลังพลมีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ไม่ประมาทต่อสถานการณ์ในพื้นที่อย่างเด็ดขาด &...

..อ่านต่อ
9 ก.ย. 2564

          เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่คณะทำงานพิเศษ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันออกตรวจสอบผืนป่า ในพื้นที่ป่าสงวนต้นน้ำเพื่อกิจการนิคม เทือกเขาสันกาลาคีรี ซึ่งเป็นพื้นที่ต้นน้ำแม่น้ำปัตตานี เหนือทะเลสาบเขื่อนบางลาง หลังได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มบุคคล ลักลอบตัดไม้ทำลายป่าจำนวนหลายแปลง ในพื้นที่บ้านปาโจแมเราะ หมู่ที่ 8 ตำบลแม่หวาด อำเภ...

..อ่านต่อ
9 ก.ย. 2564

          ที่ โรงพยาบาลสนามโรงเรียนวุฒิชัยวิทยา หมู่ที่ 5 ตำบลดอน อำเภอปะนาเระ จังหวัดปัตตานี หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 นำกำลังพล ร่วมกับ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหนาที่โรงพยาบาลสนามอำเภอปะนาเระ ร่วมกันประกอบ และขนย้ายเตียงกระดาษ สนับสนุนให้แก่โรงพยาบาลสนามอำเภอปะนาเระ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการรองรับผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลสนาม และเป็นการช่วยเหลือแบ่งเบาภาระ บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม     ...

..อ่านต่อ
8 ก.ย. 2564

          วันนี้ (8 ก.ย.2564) ที่มูลนิธิฮัจญีสุหลง โต๊ะมีนา อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พบปะ ประชุมหารือแนวทางแก้ไขปัญหาสันดอนทรายอ่าวปัตตานี ร่วมกับกลุ่มคณะทำงานแก้ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากสันดอนทรายในอ่าวปัตตานี โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ส่วนราชการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ตลอดจนชาวประมง ประชาชนในพื้นที่ ร่วมพูดคุยแสดงความคิดเห็น เพื่อเป...

..อ่านต่อ
8 ก.ย. 2564

          วันนี้ ( 8 กันยายน 2564 ) เวลา 09.00 น.ที่ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจการแปรรูปและตลาดทุเรียน ตำบลลำใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายชัยสิทธิ์ พานิชพงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วย นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา, เกษตรจังหวัดยะลา, พาณิชย์จังหวัดยะลา และประธานวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ซื้อผลผลิตทางการเกษตร ร่วมแถลงข่าวเปิดตำนานทุเรียนสะเด็ดน้ำยะลา “มหกรรมผลไม้และของดีเมืองยะลา ประจำปี 2564” เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวั...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 95 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 944 รายการ