วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2563

ประชาสัมพันธ์

28 ก.ค. 2563

ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้า...

..อ่านต่อ
27 ก.ค. 2563

          วันนี้ (27 กรกฎาคม 2563) พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เป็นประธาน มอบบ้านโครงการ “หน่วยเฉพาะกิจยะลา ไม่ทิ้งท่าน” ให้กับ นายสะอารี บาหะโร ณ บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 4 ตำบลบาโระ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน ที่มีความเดือดร้อน มีฐานะยากจนและเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID – 19 ซึ่งส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนมีความยากลำบากในการดำเนินชีวิต อันจะเป็นการพั...

..อ่านต่อ
26 ก.ค. 2563

          26 ก.ค.63, 1400 ที่ สโมสรค่ายลพบุรีราเมศวร์ อ.เทพา จ.สงขลา พลตรีศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2563 ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา เน้นย้ำหน่วยให้ยึดการปฏิบัติตามนโยบายและข้อสั่งการของ ผู้บังคับบัญชา และ แม่ทัพภาคที่ 4 โดยเฉพาะ มาตรการรักษาความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ รวมถึงพี่น้องประชาชนที่เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือก นอกจากนี้ ต้องปฏิบัติทุกขั้นตอนด้วยความโปร่งใ...

..อ่านต่อ
26 ก.ค. 2563

          “เที่ยวล่องท่องยะลา แลเมืองนิบง ยลถิ่นกือเลาะ ชิมทุเรียนสะเด็ดน้ำ จิบกาแฟคีรีเขต” ครั้งนี้ถือว่า ประสบความสำเร็จในเรื่องของการสื่อสารเป็นอย่างดี เป็นการ นำร่อง เพื่อใช้พลังของเครือข่าย คือความร่วมมือร่วมใจกันจัดทุกภาคส่วน กรมประชาสัมพันธ์มีหน้าที่ในการส่งข้อมูลข่าวสารจากภาครัฐสู่ประชาชนในรูปแบบต่างๆ ทั้งผ่านสื่อทุกรูปแบบในวงกว้าง วิทยุ โทรทัศน์ สื่อหนึ่งที่เราเลือกใช้ก็คือ สื่อบุคคล         &nb...

..อ่านต่อ
25 ก.ค. 2563

          วันนี้ 25 กรกฎาคม 2563 สมาชิกพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ( พสบ.จชต.) รุ่นที่ 1 – 15 นำโดย นางทัศนีย์ ผลชานิโก รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ พสบ.จชต รุ่นที่ 13 พร้อมด้วยองค์กรนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมกิจกรรม “เที่ยวล่องท่องยะลา แลเมืองนิบง ยลถิ่นกือเลาะ ชิมทุเรียนสะเด็ดน้ำ จิบกาแฟคีรีเขต” เพื่อประชาสัมพันธ์ของดีเมืองยะลา แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิตของประชาชนในพื้นที่จังหวัดหวัดยะล...

..อ่านต่อ
24 ก.ค. 2563

          ชุดควบคุมทักษิณสัมพันธ์ รวมพลังช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส โควิด-19 นำโดย คุณมนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่มวยสากลสมัครเล่นเหรียญทองโอลิมปิก และ คุณสุริยา ปราสาทหินพิมาย นักกีฬามวยสากลสมัครเล่น ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิก พร้อมด้วย กองร้อยทหารพรานที่ 4703 ผู้นำชุมชนในพื้นที่ ดำเนินกิจกรรมมอบข้าวสารและน้ำดื่ม ให้กับประชาชนที่เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากจากเชื้อไวรัส Covid – 19 ในพื้นที่ หมู่ที่ 6 บ้านกูวิง ตำบลบาโร๊ะ อำเภอยะหา จังหวัดยะ...

..อ่านต่อ
23 ก.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.55 น. ที่ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เดินทางลงพื้นที่ ปฏิบัติภารกิจเยี่ยมเยียนให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี คณะผู้บังคับบัญชา, หน่วยงานราชการในพื้นที่, เจ้าหน้าที่ทหาร, ตำรวจ, คณะแพทย์ และพยาบาล โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ...

..อ่านต่อ
23 ก.ค. 2563

          พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา มอบหมายให้ พันเอก วรจิตร ศาสตร์ศิลป์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา ร่วมกับส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ชาวจังหวัดยะลา เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน ทั้งนี้ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมผู้ประกอบการรับซื้อทุเรียน บริเวณแผงรับซื้อทุเรียนแยกมลายูบางกอก เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยให้กับผู้ประกอบการในการรับซื้อและขนส่งทุเรียน...

..อ่านต่อ
21 ก.ค. 2563

          เมื่อวันที่ 21 ก.ค.63 เวลา 09.30 น. ที่ กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 หมู่ที่ 3 บ้านพิกุล ตำบลควน อำเภอปะนาเระ จังหวัดปัตตานี ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 เป็นประธานในพิธีมอบต้นรวงผึ้งให้กับมวลชนญาลันนันบารู และภาคประชาชน จำนวน 41 ต้น เพื่อนำไปปลูกใน 41 ตำบล ในพื้นที่ อำเภอปะนาเระ,อำเภอยะหริ่ง และอำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบามสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงก...

..อ่านต่อ
20 ก.ค. 2563

          วันนี้ (20 ก.ค.63 เวลา 10.00 น.) พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ปล่อยปลาปลูกป่า 3 อย่างประโยชน์ 4 อย่าง” เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและร่วม เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนม์พรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563           เนื่องด้วยวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 42 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 411 รายการ